‘Mẹ vắng nhà – tía là siêu nhân’ tập 7: Đu Đủ cướp trọn spotlight vì viên súc với anh trai, dịu dàng với mình phụ thân

Rate this post

Người hâm mộ làm việc và làm việc làm việc hẳn đang quá thân thuộc với những lần ốm Đu Đủ nhà Khắc Việt ‘giở tính hổ báo’. Tuy vậy, cũng ko thiếu những khoảnh khắc lúc cô nữ giới rượu thể hiện tình cảm của tớ với phụ thân Việt. Ở tập mới nhất của Mẹ vắng nhà – tía là siêu nhân, những màn ‘yêu phụ thân’ liên tục của Đu Đủ làm mang đến Khắc Việt thỉnh thoảng phải ‘ngưng lại trong khoảnh khắc để được cảm thấy sự hạnh phúc’, nhưng chỉ giây lát sau, cô ốm đang đổi sang công thức viên súc, sẵn sàng gắp anh trai tới nhảy khóc vì bị giành bình sữa. 

Trước đó, ông phụ thân Khắc Việt từng san sẻ về việc ko sở hữu kinh nghiệm dưỡng hai con cái, lại sệt trưng lo ngại về vấn đề tắm rửa vì nghĩ mình ko đủ khéo léo, sở hữu thể làm con cái đau. Tuy nhiên, xuất hiện tại làm việc và làm việc làm việc, dù sở hữu vụng về về tới mấy thì những ông phụ thân cũng phải ‘xắn tay áo’ để tự mình khắc phục vấn đề mà thôi. Do đó, người hâm mộ làm việc và làm việc làm việc được dịp ngắm nhìn ‘phụ thân bỉm đúng thương hiệu’ Khắc Việt trổ tài tắm mang đến Đu Đủ, tuy còn chút vụng về về nhưng khán giả đang sở hữu lời khen ngợi mang đến việc nỗ lực của ông phụ thân này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ông phụ thân ‘siêu nhân’ tự tín khẳng định: ‘Lần đầu sở hữu tương đối lóng ngóng, lần sau là oách luôn!’

Nội dung chú thích ảnh

gật đầu ướt người để bế con cái, nhưng hình như sở hữu gì đó sai sai…

Nội dung chú thích ảnh

Khắc Việt sở hữu chút ‘nhầm lẫn nhẹ’ giữa những loại xô gội đầu mang đến con cái, bà và mẹ Đu Đủ liệu sở hữu ‘khóc thét’ lúc thấy cảnh này?

Nội dung chú thích ảnh

Chiều nhất nữ giới rượu, ko yêu phụ thân Việt thì yêu người nào!

Nội dung chú thích ảnh

Tuy sở hữu chút gieo neo nhưng cuối thuộc hai phụ thân con cái đang tắm xong và vui vẻ cười cợt đùa

Ngày thứ hai kế mặt Dừa và Đu Đủ, phụ thân Khắc Việt đang với phương pháp để dưỡng tương đương trò chuyện với những con cái hơn. Nếu như ở những tập trước, cô ốm Đu Đủ xuất hiện với hình hình họa hóa học riêng, thường hay la hét, cự cãi lúc bị phụ thân mắng, thì ở tập này, khán giả được ngắm nhìn những màn thể hiện tình cảm liên tục với phụ thân mình. với nhẽ rằng rằng ông phụ thân Khắc Việt tuy sở hữu mệt cũng tiếp tục vui hơn rất nhiều. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hạnh phúc của những người làm phụ thân, đơn thuần chỉ thế là đủ!

Nam ca sĩ san sẻ với ê-kíp làm việc và làm việc làm việc: ‘Ngày trước lúc bà tắm xong bế vào, phụ thân cũng từng sấy tóc mang đến mấy lần rồi, nhưng để sở hữu những mẫu tình cảm như lúc con cái thơm mình hay thích mình tương tự thì mấy ngày sắp đây khởi đầu mới thế. khởi đầu mọi thứ rõ rệt nhất là sau một ngày, lúc con cái trông thấy mình đang là người dưỡng nó và chỉ sở hữu một mình mình thôi’.

Nội dung chú thích ảnh

Một buổi sớm tiêu hao nhiều năng lượng từng mang đến cậu ốm Dừa ngủ thiếp đi, trong lúc phụ thân Khắc Việt và em gái thì đi tắm rửa và nạp năng lượng trưa. Lúc này là khoảng thời kì cô ốm Đu Đủ được tranh thủ ‘độc cướp’ phụ thân Việt. giữa trưa yên bình trôi qua, cu cậu Dừa đang tỉnh giấc, Đu Đủ liền bày ra vẻ mặt sở hữu chút ko hài lòng lúc phụ thân vội chạy đi xem anh mà ko đợi mình. 

Nội dung chú thích ảnh

Mải bi bô nên Đủ ko biết phụ thân chạy đi đâu mà nhanh thế…

Nội dung chú thích ảnh

Xa phụ thân một tí thôi là khởi đầu nghe thấy tiếng cô ốm ỉ ôi rồi

Nội dung chú thích ảnh

Yêu phổ thông thì giận phổ thông!

Nội dung chú thích ảnh

Vật gì vào tay Đu Đủ là cũng ‘tới làm việc’ vì bị mang đến vô mồm, nhưng phụ thân bắt nhả ra thì ngay thức thì vâng lời.

Lát sau, phụ thân mới chỉ mải nghe điện thoại một tí mà ‘trận đấu tranh’ đang lại nổ ra rồi. Đu Đủ ko biết lấy ở đâu được bình sữa, đang hút ngon lành thì anh Dừa bỗng nhiên… ‘giật ngang’. Quá bực mình lúc bị ‘nẫng tay trên’ mà đòi mãi ko trả, cô ốm đanh đá ngay thức thì giở bài bác cũ, gắp vào tay anh tới lúc phụ thân Việt phải can thiệp mới chịu đựng buông. 

Nội dung chú thích ảnh

Anh Dừa giật phát mất luôn…

Nội dung chú thích ảnh

Đu Đủ cũng ko vừa, khởi đầu gửi công thức ‘ngổ ngáo’.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nói không sõi nhưng độ đanh đá thì cô ốm sở hữu thừa.

Nội dung chú thích ảnh

Buông anh ra rồi cũng ko quên tặng anh mẫu nhìn thật ‘cháy’.

phụ thân Việt sở hữu vài phần bất lực, lên tiếng nhắc nhở nữ giới ko được gắp anh, cũng ko quên vừa dỗ ngon dỗ ngọt vừa mắng yêu đại trượng phu vì nũng nịu, tranh thủ nạp năng lượng vạ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

hai nhóc tỳ sinh đôi nhà Khắc Việt được đông đảo khán giả dành tình cảm vì đều là những nhân tố gây cười cợt ‘rất mạnh’, sệt trưng là Đu Đủ, dù cô ốm còn không phải chắn nói. phụ thân Khắc Việt tuy sở hữu vẻ nghiêm khắc, dễ quạu nhưng cũng nhiều lần bất lực với cô nữ giới hiếu động này. Ngoài những lúc ngang bướng, Đu Đủ rất ngọt ngào, thường làm mang đến phụ thân tan chảy vì những nụ hôn bất thần. 

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, trong chuyến dã ngoại khám phá vườn dâu, thiên thần nhỏ cũng làm mang đến phụ thân Việt ‘lịm tim’ vì màn thể hiện tình cảm bất thần

Trích đoạn Tập 7 Mẹ vắng nhà – tía là siêu nhân

Leave a Comment