Mẹ vứt rơi từ nhỏ, bà nội nhận là mẹ ruột vì ko muốn ‘con cái hại đời phụ vương’

Rate this post

Pat Napapa Thantrakul, sinh năm 1986, gia nhập làng tiêu khiển Thái lúc mới 11, 12 tuổi. Cô gây sốt do ngoại hình tươi tỉnh, đôi mắt biết cười cợt và tính khả năng hoạt chén, siêng năng. tới nay, Pat vẫn hoạt động nghệ thuật được hơn hai mươi năm với gia tài phim hình họa khổng lồ như Ánh dương tình yêu, Tình yêu duy nhất, Thầy lang trúng mánh…

thế cuộc Pat tưởng như đáng ước mong, nhưng thật ra lại tràn đầy thảm kịch ngay từ ngày cô mới ra đời.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

lúc Pat vừa được sinh ra, cô vẫn biết thành rất nhiều cơ bản mẹ ruột vứt rơi. Còn bà nội Pat thì ko muốn sự xuất hiện của cô ý gây tác động tới đời sống đời thường đời thường, sự nghiệp của đại trượng phu nên vẫn tìm khả năng giấu giếm, nhận Pat là phụ nữ. Thế là từ bà nội thành mẹ, từ phụ vương thành anh trai.

Mãi tới năm đôi mươi tuổi, họ mới kể sự thực đau lòng này mang đến Pat nghe, khiến mang đến cô nhảy khóc vì tủi thân. Nhưng vì tía và bà nội trị là người thân duy nhất của tôi nên sau đó, Pat cũng đành đồng ý sự thực. Tuy nhiên, phụ vương ruột của cô ý vẫn mang gia đình mới nên Pat và ông hạn chế gặp nhau hết sức mang thể. Sau này lúc vẫn lập gia đình, Pat vẫn dưỡng mang đến bà nội bị căn căn căn hội chứng tật Alzheimer (căn căn căn hội chứng tật mất trí tưởng) vì hiểu được tấm lòng yêu thương con cái, thương con cái cháu của bà.

Nội dung chú thích ảnh

Vậy nhưng, phụ vương ruột của nữ diễn viên lại tố cáo cô ko hiếu thuận với bà nội trước truyền thông, thậm chí còn kiện nữ diễn viên ra tòa và đòi tiền phân phối mang đến. Dù đau lòng, nhưng Pat vẫn đồng ý phân phối mang đến mang đến những người vốn là phụ vương của cô ý vì em gái thuộc phụ vương khác mẹ bị khuyết tật.

Về mẹ ruột của Pat, bà ko dám đối diện trực tiếp với phụ nữ sau nhiều năm vứt rơi cô mang đến gia đình ck cũ nuôi nấng. Pat cũng rất muốn gặp mẹ nhưng bà ko đồng ý vì nghĩ rằng không phải là thời khắc thích hợp.

Pat vẫn mang đến loài người thấy thêm thêm thêm cô ko oán trách mẹ ruột vì hiểu rằng, bà cũng mang nỗi khổ riêng. Nữ diễn viên thổ lộ, nếu một ngày nào đó được gặp mẹ ruột, cô sẽ vui vẻ đón nhận.

Nội dung chú thích ảnh

Pat từng mang một đời ck, nhưng vẫn ly hôn và hiện tại một mình nuôi con cái.

Leave a Comment