Meghan Markle bị chỉ trích lúc vứt mặc thân phụ đẻ nhập viện cấp mang lại cứu giúp

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Thông tin sẽ mang lại loài người ta thấy thêm, ông Thomas Markle được đưa lên xe cấp mang lại cứu giúp ở Tijuana, Mexico, với mặt nạ dưỡng khí đeo trên mặt sau lúc bị đột quỵ. Vì tình hình sức khỏe ko khả quan, sau đó ông Thomas được đưa nhanh qua biên giới tới khám nhiều khoa ở Chula Vista, California, vào khoảng 21h30 (theo giờ địa phương). Nguồn tin sẽ mang lại loài người ta thấy thêm, thân phụ của Meghan hiện ko thể nói chuyện với viên chức y tế và phải viết ra những triệu chứng của tớ trên một tờ giấy.

‘thân phụ tôi đang với tín hiệu hồi phục trong khám nhiều khoa’, Samantha Markle – phụ nữ 57 tuổi của Thomas san sớt với truyền thông. “liên hệ muốn thiết sự riêng tư mang lại gia đình, mang lại sức khỏe và hạnh phúc của tất cả. thân phụ tôi hiện chỉ muốn thiết bình yên và ngơi nghỉ”, cô nói tiếp.

Theo nguồn tin, vì tình hình sức khỏe ko tốt nên ông Thomas với thể sẽ ko tham gia Lễ kỷ niệm Bạch kim của nữ vương Anh ở London vào tuần tới dù trước đó sẽ lên kế hoạch.

Dù ông Thomas Markle đang nằm viện điều trị, nhưng phía Meghan và con cái rể Harry vẫn ‘làm ngơ’, ko với bất kì động thái hỏi thăm nào. Nhà Sussex được nghĩ rằng đang vất vả với kế hoạch tham gia Lễ kỷ niệm Bạch kim của nữ vương Anh. Điều này làm mang lại nhiều người chỉ trích vợ ck nhà Sussex.

Vợ ck Meghan và Harry.

Quan hệ thân phụ con cái Thomas – Meghan nguội lạnh kể từ lúc cô kết hôn với Harry vào năm 2018. Thomas được nghĩ rằng sẽ dắt tay phụ nữ Meghan vào lễ đường trong lễ cưới tháng 5/2018, song cuối thuộc ông ko xuất hiện vì những vấn đề về chứng căn chứng tật dịch về tim của tớ. Ông cũng thường xuyên lên báo đưa ra những phát ngôn đả kích phụ nữ. Vì việc này ông Markle và phụ nữ ngày càng với tranh chấp to làm mang lại tất cả hai sẽ ko còn liên lạc với nhau kể từ sau lễ cưới của Meghan với hoàng tử Harry.

thân phụ của của Meghan từng san sớt về việc phụ nữ sẽ thử ông thất vọng trong thời kì lâm chứng căn chứng tật dịch. Ông lên tiếng trách móc phụ nữ: ‘con cái tí hon làm tôi thất vọng. Lần cuối liên hệ nói chuyện với nhau là lúc tôi đang ở khám nhiều khoa và tôi ko còn nghe thấy tin tức gì từ nó nữa. nó sẽ ko quan tâm xem tôi sẽ dead hay không’.

Trước truyền thông, Samantha Markle – chị gái của Meghan thẳng thừng chỉ trích việc em gái là nguyên nhân làm mang lại tình hình sức khỏe của ông Thomas phải Chịu do đả kích trước những phát ngôn gây sốc của Meghan. ‘Đó là một thảm kịch, thân phụ tối sẽ trở nên tra tấn về ý thức lúc phải trải qua sự khinh thường của em gái tôi trong vài năm qua. Đó là điều ko thể tha thứ được’, Samantha Markle nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.