Mệnh Thủy hợp với hướng nhà nào? Các hướng xung đột để tránh

Rate this post

Việc chọn hướng xây nhà phù hợp có thể mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Để biết hướng nhà hợp với người mệnh Thủy, bạn có thể tham khảo bài viết sau.

Người mệnh Thủy hợp với nhà nào?

Theo quy luật ngũ hành, hành Thủy tượng trưng cho nước, là một trong những yếu tố quan trọng đóng vai trò cấu tạo và liên quan mật thiết đến sự sống hàng ngày của mọi sinh vật trên trái đất.

Những người thuộc mệnh Thủy thường là những người giàu lòng nhân ái, tính tình cẩn thận, nhẹ nhàng như nước trong veo, có khả năng giao tiếp và thích ứng với môi trường tốt.

Qua phần so sánh các cung hoàng đạo, người sinh năm Thủy sẽ là những người sinh vào những năm sau:

Can chi

Năm sinh

Bính Tý

1936, 1996

Bạn rắn

1953, 2013

Nhâm Tuất

1982, 1922

Nghệ thuật làm móng

1937, 1997

Bình Ngô

1966, 2026

Con lợn

1983, 1923

Áo giáp

1944, 2004

Đinh Mùi

1967, 2027

Năm Đinh Dậu

[19452005

Tiger Armor

1974, 2034

Nham Thin

1952, 2012

New Year’s Eve

1975, 2035

In Feng Shui, the people of Thuy’s destiny belong to the group of the West, so they will be compatible with the direction of the West house. Therefore, in order to be able to meet a lot of luck and success in life, people with the destiny of Thuy should choose the following house directions:

Main direction West

In fact, building a house in the West direction will not be suitable for the climate in Vietnam, which can make the house space become hot and stuffy in the summer and cold in the winter.

However, according to house feng shui, the West is the five elements belonging to Kim that have a mutual relationship with Thuy. Therefore, building a house in the West direction will bring good energy to people of Thuy destiny.

With this feng shui layout, houses facing the West will be able to directly affect the fortune line of the owner of the Thuy par. At the same time, this direction of the house also helps the owner’s fortune to progress as quickly as the kite meets the wind, full of fortune and virtue.

Hình ảnh: Khu sơ đồ nhà ở

Hướng chính Nam

Trong trường hợp không muốn bị ảnh hưởng bởi khí hậu của hướng Tây thì xây nhà theo hướng Nam sẽ là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho gia đình bạn.

Nhìn chung, những người mang mệnh Thủy có tính cách chịu ảnh hưởng của bản chất dịu dàng, thuần khiết của nước nên có phần mềm yếu và dịu dàng. Để có thể phát triển bền vững và thành công, người mệnh Thủy cần khắc phục khuyết điểm này.

Chọn hướng Nam khi xây nhà có thể giúp thúc đẩy quyết tâm của người mệnh Thủy khi đối mặt với những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống và công việc. Từ đó giúp chủ nhân tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển sự nghiệp sau này.

Hình ảnh: Trang trại

Hướng chính Bắc

Nhà hướng chính Bắc cũng là một lựa chọn lý tưởng mà bạn nên cân nhắc. Trong phong thủy, hướng Bắc được coi là hướng lấy Huyền Thủy làm chủ, có ý nghĩa giúp gia chủ mệnh Thủy bổ sung vượng khí, tài lộc, sinh lợi.

Nhà hướng Bắc sẽ hợp với gia chủ mệnh Thủy, mang đến sự thuận lợi cho việc phát triển của mệnh Thủy trên con đường tài lộc và công danh sự nghiệp.

Hình ảnh: iScape

Những hướng nhà xung khắc mà người mệnh Thủy nên tránh

Bên cạnh đó, để tránh xung khắc, ảnh hưởng đến tinh thần và vận may, người mệnh Thủy cũng cần lưu ý không nên chọn những hướng nhà sau:

Hướng chính Đông

Người mệnh Thủy xung khắc với hướng nhà chính Đông nên khi làm nhà cần tránh chọn hướng này. Trong trường hợp không thể đổi hướng nhà, gia chủ cần cải thiện phong thủy để tránh gây ảnh hưởng xấu đến bản thân và gia đình.

Hướng Đông có yếu tố Mộc quá vượng nên có thể gây suy yếu, mất may mắn cũng như sự nghiệp của người mệnh Thủy.

Đồng thời, nếu sống trong ngôi nhà có hướng xấu này, người mệnh Thủy sẽ luôn ở thế bị động, khó có thể cố gắng, nỗ lực hết mình để đạt được điều mình mong muốn. tài lộc khó phát triển.

Hình ảnh: Batdongsan.com.vn

Nhà ở tầng hầm

Nhà ở tầng hầm sẽ có Thổ khí cực vượng, theo ngũ hành Thổ khắc Thủy nên sống trong môi trường này sẽ khiến gia chủ sa sút trong sự nghiệp và tình duyên.

Do ngũ hành không tương khắc nên bản mệnh sẽ luôn bị cản trở, không thể tự chuyển hóa và phát huy năng lực của bản thân, vận khí ngày càng đi xuống, không tìm được điểm vượng.

Không chỉ vậy, dưới góc độ khoa học, những ngôi nhà nằm ở tầng hầm ẩm thấp, thiếu ánh sáng sẽ gây hại cho sức khỏe và gây nhiều bất lợi trong sinh hoạt cho gia chủ.

Hình ảnh: Vinbox

Cách hóa giải hướng nhà xấu cho người mệnh Thủy

Nếu không chọn được hướng nhà tốt, người mệnh Thủy vẫn có thể sử dụng các cách hóa giải hung tinh để hóa hung thành cát, hạn chế những điều xui xẻo cho gia đình mình:

– Sắp xếp vị trí và điều chỉnh hướng bếp, phòng ngủ, bàn thờ, … để tăng thêm các yếu tố cát lành, hung khí xâm lấn những điều xui xẻo, khắc nghiệt của hướng nhà.

– Sử dụng các vật phẩm phong thủy kết hợp với các nguyên tắc công năng đặc biệt để chuyển hóa thành hướng tốt hoặc trấn giữ hướng xấu để ngăn cản hung khí.

– Sử dụng yếu tố nước để khắc chế năng lượng của hướng nhà xấu, ví dụ như đặt bể cá, tiểu cảnh có hòn non bộ, dòng suối trước nhà hoặc sơn nhà màu xanh nước biển, v.v.

– Treo gương Bát quái hoặc chuông gió làm từ thạch anh, mã não ở cửa để hóa giải vận xui.

– Trang trí thêm các vật dụng, đồ đạc có dạng hình trụ, hình tròn hoặc hình lượn sóng và có màu đen, xanh lam, trắng, ánh kim,… để mang lại may mắn.

Hình ảnh: Cửa hàng bách hóa XANH

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Leave a Comment