Mì 3 Miền và chặng đường 30 năm gìn giữ tinh hoa ẩm thực Việt

Hưởng thụ
Rate this post

Sau 3 thập kỷ lưu giữ tinh hoa ẩm thực, Uniben và thương hiệu 3 Miền đã phục vụ hàng chục tỷ gói mì, chiếm trọn tình cảm của người tiêu dùng Việt Nam nhờ sản phẩm thơm ngon, chất lượng.

Thành công từ việc hiểu người dùng

Uniben là công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm, sở hữu 3 nhà máy lớn và hiện đại, với các thương hiệu 3 Miền, Reeva, Boncha, Joco và Abben. Trong đó, mì 3 Miền làm chủ đạo, nhanh chóng tạo nên “cơn sốt” với gói nước ép đột phá.

Một trong những nhà máy sản xuất lớn và hiện đại nhất của Uniben tại Hưng Yên

Gia nhập thị trường mì gói từ năm 1992, sau 30 năm không ngừng phát triển và đổi mới, thương hiệu Uniben 3 Miền đã trở thành một trong những “gã khổng lồ” của ngành thực phẩm, trở thành sự lựa chọn hàng đầu. của người tiêu dùng trong nước. Sự lớn mạnh của 3 Miền còn được minh chứng khi thương hiệu này tiếp tục mở rộng thị phần mì gói và liên tục bứt phá với nhiều dòng sản phẩm cải tiến nhưng vẫn mang đậm bản sắc ẩm thực Việt như phở, nước mắm, hạt nêm.

Thành công của mì 3 Miền không chỉ đến từ sự sáng tạo, đột phá mà còn từ sự thấu hiểu người dùng, am hiểu văn hóa ẩm thực vùng miền. Trân trọng, nâng niu và gìn giữ những tinh hoa ẩm thực Việt được kết tinh và gói gọn trong nước cốt của mì 3 Miền được hầm nhiều giờ kết hợp với sợi mì vàng ươm, mang đặc trưng ẩm thực của từng vùng miền. miền, chinh phục cả những thực khách khó tính.

Nâng cao tiêu chuẩn mì gói cao cấp

Sau 30 năm phục vụ người tiêu dùng Việt Nam, mì 3 Miền đã đóng góp trên hàng chục tỷ sản phẩm mì chất lượng, thơm ngon. Với vai trò là doanh nghiệp đầu ngành thực phẩm, mỗi gói mì 3 Miền trước khi đến tay người tiêu dùng đều được Uniben kiểm soát chặt chẽ từ khâu sản xuất đến thành phẩm.

Với thế mạnh có 2 nhà máy lớn, hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia R&D giàu kinh nghiệm, mì 3 Miền không chỉ đảm bảo về số lượng mà còn chú trọng đầu tư, nghiên cứu về chất lượng để cho ra đời những hương vị mới. hương vị mới lạ, đáp ứng khẩu vị và nhu cầu của người dùng về một bữa ăn nhanh chóng, tiện lợi và ngon miệng.

Những gói nước ép với nhiều hương vị mới lạ và sự kết hợp độc đáo giữa khẩu vị đặc trưng của các món ăn 3 miền đất nước

Một trong những điểm đột phá của mì 3 Miền là công nghệ tạo ra những gói nước cốt đậm đà, thay thế cho các gói gia vị, gia vị truyền thống. Được đóng gói với nước cốt đậm đặc từ thịt và hầm xương trong nhiều giờ có thể giữ được trọn vẹn hương vị và giá trị dinh dưỡng của nguyên liệu mà vẫn giữ được nguyên chất tinh túy của thịt.

Cũng nhờ ý tưởng về gói nước ép thấm đẫm tinh hoa ẩm thực Việt trong từng sản phẩm mì 3 Miền, mì gói đã được nâng tầm và tạo nên một tiêu chuẩn mới về mì ăn liền thượng hạng và thượng hạng: Mì ngon là phải nước ép đậm đà, đồng thời bổ sung dưỡng chất cho bữa ăn thêm tròn vị và ngon miệng.

Mì 3 Miền với nước dùng đậm đà – Tô mì ngon, chất lượng

Dòng sản phẩm mì 3 Miền Gold với nước dùng đậm đà, đa dạng hương vị như tôm chua cay đặc biệt, bò hầm thuốc bắc, lẩu gà chua cay, … Tất cả đều được sản xuất trên dây chuyền tự động, nhập khẩu. Được nhập khẩu từ Châu Âu, đáp ứng các tiêu chí khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm và quản lý chất lượng HACCP, ISO 22000.

Uniben là công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm, sở hữu 3 nhà máy lớn và hiện đại, với các thương hiệu 3 Miền, Reeva, Boncha, Joco và Abben. Trong đó, mì 3 Miền nước cốt đậm đà là thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất. Reeva là thương hiệu mì cao cấp với 100% nguyên liệu tươi. Trà mật ong Boncha được làm từ 100% mật ong nguyên chất và trà xanh nguyên lá. Nước ép Joco với những miếng trái cây tươi giòn giòn. Abben là thương hiệu nước tăng lực với định vị “Tiêu chuẩn năng lượng tốt nhất, tạo nên sự chính xác trong mọi hành động”.

Tấn Tài

Leave a Reply

Your email address will not be published.