Mì 3 Miền với nước cốt đột phá giữ trọn vẹn tinh hoa ẩm thực Việt

Hưởng thụ
Rate this post

Bằng sự thấu hiểu người tiêu dùng, am hiểu ẩm thực vùng miền, sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu, đội ngũ R&D tại UNIBEN đã thành công với gói nước ép hoàn toàn từ thịt và xương tươi. , cung cấp một giải pháp thay thế ưu việt cho gia vị mì truyền thống. Kết hợp giữa công thức độc quyền và áp dụng công nghệ hiện đại nhất vào quá trình tinh chế, UNIBEN đã cho ra đời sản phẩm nước ép trái cây chất lượng hảo hạng lưu giữ tinh hoa ẩm thực Việt, nâng tầm bữa cơm gia đình Việt.

Mì 3 Miền nước cốt đậm đà, tinh hoa ẩm thực Việt

Nước ép đậm đà, tinh hoa ẩm thực Việt Nam

Trên tinh thần tôn vinh tinh hoa ẩm thực dân tộc, đề cao khẩu vị người Việt, các chuyên gia R&D vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận từ khâu tuyển chọn nguyên liệu tươi ngon đến quá trình chế biến, cô đọng để lưu giữ những hương vị tự nhiên nhất. Các nguyên liệu luôn được lựa chọn kỹ lưỡng từ những nhà cung cấp đủ tiêu chuẩn, ưu tiên nuôi trồng tự nhiên, đảm bảo tiêu chuẩn VietGAP.

Trong bối cảnh người tiêu dùng ngày càng khắt khe về sản phẩm, UNIBEN tin rằng việc đầu tư có chọn lọc nguyên liệu đầu vào kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao và tăng cường sức mạnh. tin tưởng vào sản phẩm của người dùng. Với việc không ngừng nghiên cứu và phát triển theo hướng chắt lọc những đặc trưng của món ngon ba miền và ứng dụng vào sản phẩm, hàng tỷ gói nước trái cây đậm đà, tinh túy và hảo hạng đã được UNIBEN mang đến bữa ăn. của các gia đình Việt Nam mỗi năm. UNIBEN đã tạo nên sự khác biệt khi nắm trong tay bí quyết “nước hầm nhiều giờ” để gói gia vị mì gói thêm đậm đà, tinh túy và nâng tầm lên một tầm cao mới: mì ngon phải có nước. cốt lõi!

Mì 3 Miền với nước cốt đột phá lưu giữ tinh hoa ẩm thực Việt - ảnh 2

Gói nước ép đậm đà nâng tô mì gói lên một tầm cao mới

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Với tiêu chí đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, UNIBEN luôn chú trọng khâu chế biến, đóng gói và kiểm soát chất lượng sản phẩm. UNIBEN tận dụng những lợi thế sẵn có như hệ thống nhà máy sản xuất quy mô lớn, được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu, trang thiết bị, máy móc, dây chuyền, công nghệ sản xuất, đóng gói hiện đại. bao bì, thanh trùng tiên tiến, … chú trọng đảm bảo các chỉ tiêu về an toàn vệ sinh thực phẩm và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP, ISO 22000.

Mì 3 Miền với nước cốt đột phá lưu giữ tinh hoa ẩm thực Việt - ảnh 3
Một trong những nhà máy hiện đại của UNIBEN tại Hưng Yên

\N

Theo đó, tất cả nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất đều phải trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Trong quá trình hầm, các nguyên liệu tươi ngon được xếp cẩn thận trong một chiếc nồi áp suất lớn, nêm nếm gia vị theo một công thức chuẩn rồi đem hầm trong nhiều giờ. Món hầm được coi là hoàn thành khi nước dùng đạt độ sánh nhất định, có màu nâu cam hấp dẫn, thơm mùi tôm, thịt quyện với các loại rau củ.

Những giọt tinh chất này sau đó sẽ trải qua quá trình thanh trùng và cô đặc hiện đại, đóng gói thành gói nước cốt tôm chua cay đặc biệt giữ nguyên dưỡng chất và tăng gấp đôi hương vị.

Mì 3 Miền với nước cốt đột phá lưu giữ tinh hoa ẩm thực Việt - ảnh 4
Mì 3 Miền 3 Miền nước cốt đậm đà được hàng chục triệu gia đình Việt tin dùng

Ngay từ khi ra mắt, Mì 3 Miền đã trở thành sản phẩm chủ đạo của UNIBEN với gói nước cốt đột phá được làm từ thịt và xương được hầm trong nhiều giờ để lọc ra nước cốt tinh túy, cô đặc và đậm đà. Nhờ ý tưởng đột phá này, gói nước cốt đậm đà trong mì 3 Miền là một giải pháp hoàn hảo thay thế các gói gia vị, gia vị truyền thống, đưa mì gói được nâng tầm và tạo ra một tiêu chuẩn mới về mì gói hoàn hảo. đẳng cấp và cao cấp.

Hộp thông tin:

Năm 2022, UNIBEN kỷ niệm 30 năm thành lập. Là công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam, Uniben hiện sở hữu 3 nhà máy hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu, với các thương hiệu 3 Miền, Reeva, Boncha, Joco và Abben. Trong đó, mì 3 Miền nước cốt đậm đà là thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất. Reeva là thương hiệu mì cao cấp với 100% nguyên liệu tươi. Trà mật ong Boncha được làm từ 100% mật ong nguyên chất và trà xanh nguyên lá. Nước ép Joco với những miếng trái cây tươi giòn giòn. Abben là thương hiệu nước tăng lực với định vị “Tiêu chuẩn năng lượng tốt nhất, tạo nên sự chính xác trong mọi hành động”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.