Minh Hằng đăng ảnh hiếm hoi của chồng doanh nhân trong hôn lễ

Rate this post

Ngày 13/6, Minh Hằng và chồng doanh nhân làm lễ vu quy tại nhà riêng ở quận 2, TP.HCM. An ninh xung quanh được thắt chặt, báo giới không được tiếp cận tác nghiệp. Tuy nhiên nữ ca sĩ rất chủ động chia sẻ hình ảnh trong ngày vui của mình với người hâm mộ.

Tối cùng ngày, Minh Hằng đăng tải loạt ảnh trong buổi lễ, trong đó có nhiều ảnh có chồng đại gia giấu kín bấy lâu nay. Ông xã của Minh Hằng xuất hiện thấp thoáng trong các bức ảnh, chiều cao lý tưởng, vóc dáng phong độ dù khuôn mặt luôn được che khéo léo.

Minh Hằng đăng loạt ảnh trong ngày lễ vu quy.

Trước đó, thông tin về chồng sắp cưới của Minh Hằng cũng bị rò rỉ. Anh hiện là Phó Tổng giám đốc của một công ty dệt may lớn ở Long An. Doanh nghiệp này được thành lập vào năm 2007, chuyên cung cấp các loại xơ, chỉ làm nguyên liệu đầu vào cho ngành dệt may. Vốn điều lệ của công ty cập nhật theo đăng ký kinh doanh thay đổi gần nhất vào ngày 08/05/2020 là 210 tỷ đồng. Nữ ca sĩ và bạn trai doanh nhân đã yêu nhau 6 năm trước khi quyết định về chung một nhà.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Những hình ảnh hiếm hoi của chồng doanh nhân được Minh Hằng chia sẻ trên trang cá nhân. 

Đám cưới của Minh Hằng và bạn trai doanh nhân sẽ diễn ra vào ngày 18/6, tại Hồ Tràm, Bà Rịa – Vũng Tàu, có khoảng 300 khách mời tham dự, là những nghệ sĩ, bạn bè thân thiết của cô dâu, chú rể.

Leave a Comment