Miu Lê chảy máu cam mũi, Đức Thịnh mỏi mệt lúc quay ‘Anh thầy ngôi sao’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Đoàn phim hé lộ những trở ngại trong sắp một tháng ghi hình trên đảo Phú Quý.

Anh thầy ngôi sao là tác phẩm điện hình họa mới của đạo diễn Đức Thịnh, với dàn diễn viên là những gương mặt gây hài thân thuộc như Miu Lê, Xuân Nghị và những diễn viên nhí Nguyễn Minh Chiến, Mai Cát Vi, Ngân Chi…

Phim xoay quanh nhân vật đông đảo Hoàng (Huyme) – một thầy giáo luôn ước mơ làm ngôi sao nổi tiếng. Trớ trêu thay, Hoàng được phân công ra đảo dạy học. Tại một nơi xa lạ, thiếu thốn đủ thứ, Hoàng vừa phải học khả năng sinh tồn, vừa dạy học và cũng ko ngừng tập luyện mang đến giấc mộng thành sao còn dang dở.

Miu Lê chảy máu cam, Đức Thịnh mệt mỏi triền miên khi quay phim 'Anh thầy ngôi sao'

Đạo diễn Đức Thịnh từng san sẻ, anh lựa lựa đảo Phú Quý làm đồ họa đông đảo mang đến tập phim Anh thầy ngôi sao vì nơi đây khắc phục được tiêu chí “đẹp mà ko sơ sài, nghèo nhưng vẫn thú vị”. Quá trình quay phim trên đảo đang trở thành một trải nghiệm đáng nhớ của đoàn phim.

Đoàn làm phim luôn phải làm việc trong điều kiện thời tiết nắng nóng.

Đoàn làm phim luôn phải làm việc trong điều kiện thời tiết nắng nóng.

Thời tiết ở đảo Phú Quý thực sự là thử thách với cả ê-kíp. Miu Lê tiết lộ mẫu nắng nóng kinh khủng trên đảo khiến mang đến cô liên tục bị ra máu cam. Trong lúc đó, đạo diễn Đức Thịnh lại đau đầu về sự trớ trêu của thời tiết lúc “những cảnh quay ko muốn thiết gió thì trên đảo lại với gió rất mạnh, còn lúc muốn quay cảnh bão thì lại ko với gió”. Đức Thịnh cũng san sẻ thêm, cảnh quay bão là cảnh vắt kiệt sức của tất cả đoàn phim với nhiều ngày sẵn sàng, khiến mang đến anh vẫn còn nổi domain authority gà mỗi lúc nhắc lại.

Nói về Anh thầy ngôi sao, cả Đức Thịnh và dàn diễn viên đều nhấn mạnh thông điệp lạc quan, tươi sáng mà tập phim mang tới mang đến khán giả. “Anh thầy ngôi sao với ý thức rất dễ thương, một năng lượng tích rất” – Miu Lê hào hứng. Còn Huyme khẳng định khán giả sẽ cảm thấy vui tươi hơn sau lúc thưởng thức tập phim.

Miu Lê liên tục bị chảy máu cam vì thời tiết quá nóng.

Nữ đông đảo Miu Lê liên tục bị ra máu cam vì quá nóng.

Anh thầy ngôi sao là tập phim Đức Thịnh tham gia với hai vai trò – đạo diễn và diễn viên, anh đóng vai phụ là trưởng đảo Bừng. đông đảo vì vậy ê-kíp cũng liên tục được “đổi gió” lúc làm việc với “hai Đức Thịnh”. Nam diễn viên đông đảo Huyme hí hước nói rằng vì ông Bừng ko thông minh do vì đạo diễn Đức Thịnh, nên anh cảm thấy thoải mái hơn lúc trò chuyện và trao đổi ý tưởng.

Anh thầy ngôi sao dự kiến khởi hấp thụ vào 30/8.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.