Mo Dao Zu Shi’s Japanese lồng tiếng tiết lộ dàn diễn viên và đoạn giới thiệu cho chương trình phát sóng mùa cuối cùng

Rate this post

Mo Dao Zu Shi Tiêu đề lồng tiếng Nhật Bản

Sau một thời gian sống ẩn dật, donghua tưởng tượng siêu nhiên Mo Dao Zu Shi (còn được biết là Grandmaster của Trồng trọt ma quỷ) đã sẵn sàng giới thiệu tiến trình tu luyện của mình với khán giả lồng tiếng Nhật Bản với “Mùa cuối cùng”, tiết lộ hình ảnh quan trọng, đoạn giới thiệu, dàn diễn viên bổ sung và buổi phát sóng tháng 1 năm 2023 hôm nay.

Hình ảnh chính

Mo Dao Zu Shi hình ảnh lồng tiếng Nhật Bản

Giới thiệu tóm tắt


CÓ LIÊN QUAN: LINK CLICK Phần 2 Và Cuộc sống Hàng ngày của Vị Vua Bất Tử Phần 4 Được Bilibili công bố

Dàn diễn viên bổ sung mới như sau:


CÓ LIÊN QUAN: Một con rồng ăn cỏ 5.000 năm được ONA hóa trang không lành mạnh được phát sóng vào tháng 1 năm 2023 với Key Visual

Dựa trên bộ tiểu thuyết trên web của Mo Xiang Tong Xiu, Mo Dao Zu Shi theo Wei Wuxian, một trong nhiều người thực hành đang cố gắng tu luyện con đường dẫn đến sự bất tử. 13 năm sau khi chết, Wei Wuxian – người tu luyện Quỷ đạo gây tranh cãi – anh ta được triệu hồi vào một cơ thể mới và gặp người đồng tu Lan Wangji. Cả hai sẽ hợp lực để giải quyết một bí ẩn sẽ làm sáng tỏ quá khứ của chính Wei Wuxian.

Nguồn: Anime! Anime!

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích rõ rệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment