Mob Psycho 100 III phát hành đoạn giới thiệu mới trước ngày công chiếu ngày 5 tháng 10

Rate this post

Mob Psycho 100 III

Trước buổi ra mắt ngày 5 tháng 10 của mùa thứ ba được mong đợi nhiều của Mob Psycho 100 TV anime, bộ truyện phát hành đoạn giới thiệu chính của nó hôm nay cho thấy sự đau khổ mà Mob phải trải qua trong cuộc sống hàng ngày của anh ta và những gì anh ta sẽ phải đối mặt Mob Psycho 100 III.
Các nhân viên và dàn diễn viên từ hai mùa đầu tiên trở lại cho mùa thứ ba của Mob Psycho 100. Đạo diễn phần một và hai Yuzuru Tachikawa được thăng chức lên Giám đốc điều hành trong khi Takahiro Hasui – ai là đạo diễn tập của tập 6 của mùa 2 và đạo diễn các tập của Sk8 the Infinity – sẽ ngồi ghế đạo diễn mùa 3.

CÓ LIÊN QUAN: ĐẶC ĐIỂM: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Mob Psycho 100

Mob Psycho 100được vẽ và viết bởi One-Punch Man Người sáng tạo ONE, chạy trên trang web của Ura Sunday từ năm 2012 đến năm 2017, với 16 tập được phát hành tại Nhật Bản. Truyện tranh Dark Horse phát hành manga cho khán giả nói tiếng Anh. Hai mùa đầu tiên của anime được phát sóng lần lượt vào năm 2016 và 2019, với cả hai mùa và OVA của Mob Psycho 100 có sẵn để phát trực tuyến tại đây trên Crunchyroll. Bộ truyện được mô tả như vậy:

Kageyama Shigeo, hay còn gọi là “Mob,” là một cậu bé gặp khó khăn khi thể hiện bản thân, nhưng lại là một siêu năng lực gia mạnh mẽ. Mob quyết tâm sống một cuộc sống bình thường và giữ cho hệ số ESP của anh ấy bị kìm hãm, nhưng khi cảm xúc của anh ấy tăng lên mức 100%, một điều gì đó khủng khiếp đã xảy ra với anh ấy! Khi xung quanh anh ta là những siêu năng lực gia giả, linh hồn ma quỷ và các tổ chức bí ẩn, Mob sẽ nghĩ gì? Anh ấy sẽ đưa ra những lựa chọn nào? Anime dựa trên câu chuyện gốc của ONE, thần tượng của thế giới webcomic và là tác giả của One-Punch Man, sẽ đến với bạn với hoạt hình của xưởng hoạt hình hàng đầu Bones!

Mob Psycho 100 III bắt đầu trên truyền hình Nhật Bản vào ngày 5 tháng 10 lúc 24:00 (hiệu quả là 12 giờ sáng ngày 6 tháng 10) với Crunchyroll phát trực tuyến loạt phim ngay sau khi phát sóng trên TV.

Nguồn: Mob Psycho 100 trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment