Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury Anime tìm người thay thế cho Nika VA Yume Miyamoto

Rate this post

Mobile Suit Gundam: Phù thủy từ sao Thủy

Gần đây chúng tôi đã báo cáo về Mobile Suit Gundam: Phù thủy từ sao Thủy Diễn viên lồng tiếng Yume Miyamoto—người lồng tiếng cho Nika Nanaura trong anime—phải tạm ngừng hoạt động vì lý do sức khỏe. Trong khi cô ấy tập trung vào việc điều trị y tế, loạt phim đã khóa các kế hoạch thay thế, sẽ có Shiraishi Haruka (Asirpa ở Kamuy vàng) đảm nhận vai diễn bắt đầu từ tập 10.

CÓ LIÊN QUAN: Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury Nika VA Yume Miyamoto tạm ngừng hoạt động do vấn đề sức khỏe

Vai diễn đầu tiên của Shiraishi được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 12 và sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll ngay sau đó.


Hiroshi Kobayashi, đạo diễn anime gốc của TRIGGER KIZNAIVERđang cầm lái Mobile Suit Gundam: Phù thủy từ sao Thủy tại studio Sunrise bên cạnh mã Geass đồng tác giả Ichiro Okouchi với tư cách là người viết kịch bản và nhà soạn nhạc cho loạt phim. Crunchyroll hiện đang phát sóng mô phỏng bộ phim và mô tả nó như sau:

AS (Ad Stella) 122― Thời đại mà vô số tập đoàn đã bước vào không gian và xây dựng một hệ thống kinh tế khổng lồ. Một cô gái đơn độc đến từ hành tinh xa xôi Mercury chuyển đến Trường Công nghệ Asticassia, được điều hành bởi Tập đoàn Beneritt, tập đoàn thống trị ngành công nghiệp trang phục di động. Tên cô ấy là Suletta Mercury. Với ngọn lửa đỏ rực cháy trong trái tim thuần khiết, cô gái này bước từng bước qua một thế giới mới.

Nguồn: Twitter chính thức

——-

Joseph Luster là biên tập viên Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku Hoa Kỳ. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại cận nhân. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment