• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury ra mắt Artist mới cho chủ đề kết thúc do Supercell’s Ryo sản xuất

ByThanh Truc

Oct 26, 2022
Rate this post

Sau khi phát sóng tập thứ hai vào ngày hôm nay, tài khoản Twitter chính thức cho Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury đã tiết lộ rằng chủ đề kết thúc của anime Mecha có tựa đề là “Kimi yo Kedakaku Are” và được thực hiện bởi Shiyui, một nghệ sĩ hoàn toàn mới đã ra mắt Tài khoản Twitter đồng thời với thông báo.

Bài hát được sản xuất bởi supercell’s ryo (thức dậy. OP) và có thể được nghe thấy trong video trình tự tín dụng bên dưới.


Một phiên bản không có tín dụng của chủ đề mở đầu, “Shukufuku” của YOASOBI, cũng đã được phát hành:


CÓ LIÊN QUAN: Xem lại takt op.Destiny TV Anime’s Mở đầu một lần nữa và một lần nữa

Hiroshi Kobayashi, đạo diễn anime gốc của TRIGGER KIZNAIVERđang lãnh đạo Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury tại studio Sunrise cùng với Mã Geass đồng sáng tạo Ichiro Okouchi với tư cách là người viết kịch bản và sáng tác loạt phim. Crunchyroll hiện đang mô phỏng loạt phim và mô tả nó như vậy:

AS (Ad Stella) 122― Một thời đại mà vô số tập đoàn đã xâm nhập vào không gian và xây dựng một hệ thống kinh tế khổng lồ. Một cô gái đơn độc từ hành tinh xa xôi Mercury chuyển đến Trường Công nghệ Asticassia, được điều hành bởi Tập đoàn Beneritt, công ty thống trị ngành công nghiệp đồ di động. Tên cô ấy là Suletta Mercury. Với một ánh sáng đỏ rực cháy trong trái tim trong sáng của mình, cô gái này từng bước đi qua một thế giới mới.

Nguồn: Twitter chính thức (1,2)

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Reply

Your email address will not be published.