Mua gì trong ngày vía Thần Tài để may mắn? »Báo Phụ nữ Việt Nam

Rate this post

Mua gì trong ngày vía Thần Tài để may mắn, tài lộc là băn khoăn của nhiều chị em. Không chỉ vàng, nhiều mặt hàng được các chuyên gia khuyến cáo cũng có thể mua sắm trong dịp này.

Vào ngày vía Thần Tài, mọi người thường đi mua vàng miếng để cầu may mắn, làm ăn thuận lợi trong năm mới.

Theo tín ngưỡng dân gian, cứ vào ngày 10 tháng Giêng âm lịch, tức ngày 10 tháng Giêng âm lịch, người dân đi mua sắm lễ vật để cúng thần tài để cầu cho tương lai làm ăn thuận lợi, phát đạt. Năm mới. Trong đó, mua vàng với mong muốn “buôn may bán đắt” là một phong tục không thể thiếu, bởi vàng là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng. Mua vàng không chỉ để cầu may, mà trong tâm lý, thói quen của người Việt, vàng vẫn được coi là kênh đầu tư, “giữ tiền” an toàn nhất.

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu mua vàng cầu may, đeo như vật hộ mệnh thì có thể mua được sản phẩm hợp tuổi, hợp mệnh. Nếu muốn tích trữ vàng thì nên mua vàng miếng tròn trơn hoặc vàng miếng sẽ tiện lợi và không bị mất giá khi có nhu cầu mua bán, trao đổi.

Thay vì mua vàng miếng, nhẫn tròn trơn, người tiêu dùng được lựa chọn nhẫn vàng đính đá, phong thủy.

Nhiều sản phẩm vàng mang lại may mắn và tài lộc

Tuy nhiên, xu hướng mua vàng ngày vía Thần Tài những năm gần đây đã có nhiều thay đổi đáng kể. Thay vì mua vàng miếng hay nhẫn tròn trơn, người tiêu dùng còn có thêm lựa chọn nhẫn vàng đính đá, bùa phong thủy.

Một số vật phẩm mang lại tài lộc, may mắn có thể lựa chọn trong dịp này như: Nhẫn vàng đính đá với những đường nét chạm khắc tinh xảo, không chỉ giúp chủ nhân hút được năng lượng của vàng mà còn giúp gia chủ được bình an, mạnh mẽ. khỏe mạnh, nhiều tài lộc, giàu sang. Với dòng sản phẩm này, bạn có thể sử dụng hàng ngày mà không lo bảo quản dễ bị móp méo, bể vỡ như vàng.

Ngoài ra, không nhất thiết phải mua nhẫn, vàng miếng với chất liệu vàng 999,9 truyền thống mà còn có thể mua những món đồ trang sức mạ vàng, mạ vàng bắt mắt, thời trang. Đối với phụ nữ, đặc biệt là các cô gái trẻ gần đây rất ưa chuộng những mẫu trang sức như nhẫn vàng đính ngọc trai, nhẫn vàng khắc túi, nhẫn vàng đính đá, lắc tay đính hạt mạ vàng … Những món đồ trang sức này không chỉ đẹp mà còn còn giúp chủ nhân tự tin, cuộc sống viên mãn cho gia chủ.

Vào ngày vía Thần Tài, nhiều người đặc biệt là những người làm kinh doanh thường chọn mua một số trang sức, vật phẩm phong thủy để đổi hồn lấy may đầu năm như mặt dây chuyền phong thủy, lắc tay, lá bồ đề. . mạ vàng… để cầu thuận buồm xuôi gió, may mắn.

Mua gì vào ngày Thần tài để may mắn cả năm?  - Ảnh 3.

Các vật phẩm phong thủy, quà tặng hóa vàng cũng được lựa chọn trong dịp này để cầu tài lộc, may mắn

Nhiều người cho rằng, vật phẩm phong thủy vốn dĩ mang lại may mắn, nay mua vào đúng ngày vía Thần Tài thì vận may sẽ nhân đôi, giúp gia chủ “rước tài, rước lộc” vào nhà.

Leave a Comment