Muốn tình cảm vợ chồng hòa thuận thì phải tránh 4 điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở, nhất là điều kỵ sau cùng.

Rate this post

Cửa tây

phong thủy gia đình, phong thủy, lưu ý về phong thủy gia đình

Nhà có cửa hướng Tây là một trong những ngôi nhà có ảnh hưởng phong thủy rất lớn đối với tình cảm vợ chồng. Đặc biệt nếu cửa hướng Tây đối diện với lối đi hoặc hành lang thì rất bất lợi cho sự hòa thuận của vợ chồng. Các cặp vợ chồng sống trong ngôi nhà này sẽ không có cách giao tiếp phù hợp, gặp nhiều mâu thuẫn, cãi vã, dễ ly hôn.

Không có tủ đầu giường hai bên giường.

phong thủy gia đình, phong thủy, lưu ý về phong thủy gia đình

Không thể bỏ qua vai trò của tủ đầu giường trong phong thủy gia đình, nên bố trí tủ đầu giường mỗi bên giường, đặt đồ trang trí của vợ chồng, điều này sẽ giúp ổn định tình cảm vợ chồng.

Bạn cũng có thể đặt một chiếc đèn bàn ở mỗi tủ đầu giường, điều này không chỉ có thể thu hút tài lộc, phú quý mà còn giúp gia chủ được quý nhân phù trợ.

Màu sắc phòng ngủ

phong thủy gia đình, phong thủy, lưu ý về phong thủy gia đình

Khi chọn màu sắc cho phòng ngủ, bạn không nên chọn những gam màu nóng như đỏ, cam, vàng. Theo phong thủy, những màu này sẽ gây cảm giác bất an, khó chịu cho người sử dụng.

Bạn cũng không nên chọn những gam màu quá tối như xanh đen, đỏ sẫm, xám đen vì có thể khiến vợ chồng xung khắc, dễ gây ra cãi vã.

Thay vào đó, bạn cũng nên chọn những gam màu nhẹ nhàng, có thể kết hợp hài hòa với nhau để tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Bố cục phong thủy của toàn bộ ngôi nhà

phong thủy gia đình, phong thủy, lưu ý về phong thủy gia đình

Khi nói đến cách bố trí của toàn bộ ngôi nhà, nó phải liên quan đến cung hoàng đạo của gia chủ. Nếu hướng nhà xung khắc với cung hoàng đạo của bạn hoặc vợ chồng bạn thì rất dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn, thậm chí là ly hôn, liên lụy đến kẻ thứ ba, ngoại tình …

Để giải quyết vấn đề này, chúng ta có thể tự tìm hiểu hoặc tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia phong thủy để có cách bố trí hợp lý nhất cho ngôi nhà của mình.

– Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

xem thêm

Leave a Comment