Mỹ nam Kpop sa sút sự nghiệp vì liên tục “đập đồ”

Rate this post

Moon Jun Young khiến công chúng mất lòng tin vì liên tục “sàm sỡ”

Xuất hiện trong video mới nhất trên kênh YouTube có tiêu đề Ghế tội phạm, Moon Jun Young (nhóm ZE: A) chia sẻ vô cùng tiếc nuối về chuỗi ngày “đập phá” của mình trong thời gian qua. Cụ thể, nói về trường hợp hai lần bị bắt gặp khi lái xe trong tình trạng say rượu, nam thần tượng bày tỏ trước ống kính: “Tôi thực sự xin lỗi. Tất cả là lỗi của tôi”.

Được biết, vào tháng 3 năm nay, Moon Jun Young gây sốc khi xuất hiện trong tình trạng nhếch nhác, bẩn thỉu và nồng nặc mùi rượu trên đường phố Gangnam (Seoul, Hàn Quốc). Khi đó, tửu lượng của anh đã vượt quá giới hạn cho phép. Chưa kể, Moon Jun Young còn bị tố đi ngược chiều, gây hấn với người điều khiển phương tiện khác và nói dối cảnh sát rằng mình không phải là người cầm lái. Sau cùng, anh bị phạt 8 triệu won (148 triệu đồng).

Mỹ nam Kpop sa sút sự nghiệp vì liên tục

Moon Jun Young bị bắt gặp lái xe trong tình trạng say rượu hai lần

Đáng chú ý, trước đó, vào năm 2018, một thành viên của nhóm ZE: A cũng phạm tội tương tự và bị thu hồi bằng lái xe. Chính vì vậy, việc Moon Jun Young say rượu lái xe 2 lần trong 4 năm khiến dư luận vô cùng phẫn nộ và kêu gọi cơ quan chức năng tăng mức phạt đối với anh.

Ngoài việc lái xe trong tình trạng say rượu, scandal đời tư được chú ý gần đây của Moon Jun Young chính là scandal gạ tình Haru, nữ BJ (streamer) xinh đẹp của kênh truyền hình Afreeca. Theo Haru, Moon Jun Young đã yêu cầu nữ streamer hoàn trả toàn bộ số tiền nam ca sĩ quyên góp được sau khi cô từ chối gặp trực tiếp anh. Bực tức vì bị Moon Jun Young xúc phạm và tổn thương trước thái độ của mình, Haru đã trả lại anh tổng cộng 1,7 triệu won (khoảng 31 triệu đồng).

Mỹ nam Kpop sa sút sự nghiệp vì liên tục

Moon Jun Young tiếp tục thừa nhận sai sót trong video

CẮT TỪ CLIP

\N

Bên cạnh đó, Haru cũng ám chỉ việc Moon Jun Young yêu cầu “hỗ trợ” cho cô. Khi sự việc nổ ra, ngôi sao Hàn Quốc sinh năm 1989 lập tức phủ nhận mọi chuyện và đòi kiện Haru. Tuy nhiên, cho đến nay, vụ kiện mà anh ta tuyên bố vẫn chưa bắt đầu, và danh tiếng của anh ta đã giảm mạnh.

Trong video trên kênh YouTube Ghế tội lỗi, Moon Jun Young một lần nữa phủ nhận nghi án gạ tình streamer Haru. Anh ấy giải thích lý do tiếp cận Haru và yêu cầu gặp cô ấy: “Vì tôi muốn bắt đầu kinh doanh âm nhạc nên tôi đã tiếp cận những người nổi tiếng”, “Tôi nghĩ rằng nếu được gặp trực tiếp Haru, cô ấy sẽ thay đổi quyết định”.

Mỹ nam Kpop sa sút sự nghiệp vì liên tục

Moon Jun Young là trưởng nhóm ZE: A (còn được gọi là Children of Empire), trực thuộc Star Empire Entertainment. Nhóm gồm 9 thành viên, ra mắt năm 2010 và năm 2017 các thành viên rời công ty. ZE: A đã ngừng hoạt động từ năm 2017, nhưng vẫn chưa chính thức tan rã.

Moon Jun Young cũng thành thật xin lỗi streamer Haru. Anh cho rằng cuộc nói chuyện của hai người đơn giản là không đi theo hướng tích cực như anh mong muốn. Cuối clip, Moon Jun Young một lần nữa bày tỏ sự hối hận và hứa sẽ không mắc phải những sai lầm tương tự trong tương lai. Tuy nhiên, những lời đính chính và xin lỗi của anh đã không được chấp nhận.

Người hâm mộ tỏ ra vô cùng thất vọng và quay lưng với Moon Jun Young. Nhiều cư dân mạng mắng mỏ sao Kpop này là người có nhân cách xấu, cư xử hèn nhát và không tôn trọng phụ nữ. Nhiều người hâm mộ đã chỉ trích nặng nề Moon Jun Young vì ảnh hưởng xấu đến nhóm ZE: A. Vì Moon Jun Young liên tục mắc phải những sai lầm lớn, gây ảnh hưởng xấu đến xã hội nên giới truyền thông Hàn Quốc cho rằng anh khó có thể quay trở lại hoạt động nghệ thuật trong thời gian tới.

Leave a Comment