‘Mỹ nhân 4000 năm’ Cúc Tịnh Y gây tranh cãi vì chỉ đóng phim cổ trang

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Netizen Trung nghĩ là khó phân biệt những vai diễn của Cúc Tịnh Y vì toàn phim cổ trang, tạo hình tương tự nhau.

Vào 10/5, doanh nghiệp hình họa thị TiBa thuộc Ái Kỳ Nghệ công phụ vương những dự án mới được quay trong năm 2019 – 2020. Trong đó, tác phẩm thu hút nhiều sự quan tâm là Như Ý Phương Phi do Cúc Tịnh Y đóng rất nhiều. cỗ phim truyền hình truyền hình được đưa thể từ tiểu thuyết Sủng Hậu chi lộ, do hàng ngũ sản xuất của Vân Tịch truyện tham gia sản xuất.

Đây là cỗ phim truyền hình truyền hình cổ trang thứ phụ vương liên tục là Cúc Tịnh Y tham gia. Tác phẩm Tân Bạch nương tử vừa kết thúc phát sóng, Cúc Tịnh Y đang quay Vân Thượng học đường. Ngay sau đó, cô nàng sẽ vào đoàn phim Như Ý Phương Phi. 

Tác phẩm mới của Cúc Tịnh Y tiếp tục là đề tài cổ trang.

Tác phẩm mới của Cúc Tịnh Y tiếp tục là đề tài cổ trang.

Netizen Trung Quốc chỉ trích việc Cúc Tịnh Y chỉ toàn đóng phim cổ trang như Vân Tịch truyện, Nhiệt huyết Trường An, Hiên Viên kiếm hán chi ngân, Tân Bạch nương tử. Nhiều ý kiến nghĩ là những vai diễn, tạo hình của ngôi sao 9x ko sở hữu gì đột phá, gây nhàm ngán. Nếu xếp những hình hình họa của Cúc Tịnh Y trong phim, người xem khó trông thấy đâu là tác phẩm nào vì đều là cổ trang, hình hình họa thơ ngây, thoát tục. 

Cúc Tịnh Y gây nhàm chán vì toàn đóng phim cổ trang.

Cúc Tịnh Y gây nhàm ngán vì toàn đóng phim cổ trang.

Trước những ý kiến chỉ trích, người hâm mộ vẫn lên tiếng phòng vệ thần tượng. Cúc Tịnh Y khởi đầu được để ý quan tâm nhờ vai diễn Tuyết Phi Sương trong Cửu châu: Thiên ko thành. Cô nàng được truyền tụng là ”mỹ nhân cổ trang” thế hệ mới. Nữ diễn viên cũng tham gia đóng phim hiện đại như Tiên sinh lượn lờ bơi lội lội hay phim về đề tài dân quốc Xin hãy ban đến tôi một vài cánh. Tuy nhiên, những tác phẩm này không lên sóng hoặc ko gây được sự để ý quan tâm nên khán giả chỉ khá tạo điểm nhấn với cỗ phim truyền hình truyền hình cổ trang của Cúc Tịnh Y.

Cúc Tịnh Y vẫn xinh đẹp trong tạo hình phim dân quốc.

Cúc Tịnh Y vẫn xinh đẹp trong tạo hình phim dân quốc.

Như Ý Phương Phi do doanh nghiệp quản lý của Cúc Tịnh Y đầu tư sản xuất nên việc cô đóng vai đó sẽ là điều dễ hiểu. cỗ phim truyền hình truyền hình không công phụ vương tạo hình mới nên lấy lại hình hình họa trong Vân Tịch truyện, khiến đến nhiều người hiểu lầm.

Cúc Tịnh Y đang là ngôi sao thế hệ mới của làng điện hình họa Trung Quốc. Cô nàng thường sở hữu thứ hạng cao trong bảng xếp hạng chỉ số truyền thông, kế mặt những tên tuổi nổi tiếng như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Đặng Luân….

Bao Bao

Leave a Reply

Your email address will not be published.