Mỹ Tâm mời Hà Anh Tuấn hát đôi trong phim điện hình hình Hình ảnh đầu tay

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Sau những lần kết hợp nạp năng lượng ý, hai ca sĩ nổi tiếng Vpop lần đầu hát công thuộc nhạc phim làm fan hóng đón.

Chị trợ lý của anh ý là dự án điện hình hình Hình ảnh đầu tay do Mỹ Tâm thủ vai hầu hết. Ngoài nội dung, hậu trường phim, phần music cũng rất được fan quan tâm. Việc Mỹ Tâm kết hợp với tía tên tuổi nổi tiếng là Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, Binz trong phần music được tiết lộ trước đó từng fan phấn khích.

sệt trưng nhất, “họa mi tóc nâu” vừa tiết lộ thêm về sự góp mặt của Hà Anh Tuấn. Cả hai sẽ song ca một sáng tác của Khắc Hưng viết riêng đến phim.

Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn.

Mỹ Tâm – Hà Anh Tuấn.

Sau những lần xuất hiện nạp năng lượng ý trên sân khấu, fan trông đợi một hình mẫu từ sân khấu khả năng ra đời thật của đôi lứa bạn trẻ. Mỹ Tâm đang di chuyển đến thấy sự mến yêu fan rất đỗi lúc quyết định mời Hà Anh Tuấn hát đôi trong phim đầu tay.

Mỹ Tâm đang di chuyển đến thấy thêm thêm thêm thông tin cả hai chỉ mất gần đầy vài giờ đồng hồ để hoàn chỉnh tổ ấm dạng thu âm. Đây cũng là món quà hai ca sĩ muốn gửi tặng tới người hâm mộ sẽ dành tình cảm suốt thời kì qua.

Mỹ Tâm khiến fan ‘hết hồn’ khi bất ngờ đóng chính phim điện ảnh

Chị trợ lý của anh ý xoay quanh câu truyện giữa người phụ nữ xinh đẹp Khả Doanh (Mỹ Tâm thủ vai) và chàng playboy Nam (Mài Tài Phến). Khả Doanh là một nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng, yêu thích việc làm và đầy tham vọng. Vì muốn cứu vãn doanh nghiệp sữa của gia đình thoát khỏi việc thâu tóm của một tập đoàn nước ngoài, cô tạm rời vứt phục vụ phó tổng giám đốc trong doanh nghiệp mình để trở thành trợ lý đến Nam – giám đốc một doanh nghiệp coffe với sự nhiệm vụ phải tìm đến anh ta một cô nữ giới. Đây là một trong những thỏa thuận ngầm giữa Khả Doanh và ông nội của Nam – người đang nắm giữ một lượng to CP trong doanh nghiệp của Doanh. hầu hết tình huống gặp nhau oái oăm sẽ tạo ra những diễn biến thú vị giữa hai nhân vật hầu hết.

Tạo hình của Mỹ Tâm trong phim.

Tạo hình của Mỹ Tâm trong phim.

Ngoài Mỹ Tâm và Mai Tài Phến, phim còn sở hữu sự tham gia của những diễn viên NSƯT Hữu Châu, Công Ninh, Tuyết Thu, Tùng Yuki, Quỳnh Chi, quang quẻ Trung, Trương Quốc Bảo, Huỳnh Tuyết Anh… Phim dự kiến khởi hấp thụ vào 4/một/2019.

Tân Cao