Mỹ Tâm tung người nhà dạng OST hoàn chỉnh được fan ngóng ngóng

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

‘Nơi mình giới hạn chân’ – ca khúc nằm trong tập phim ‘Chị trợ lý của anh ấy’ được fan ráo riết truy lùng những ngày qua – nay sẽ sở hữu người nhà dạng full.

Mỹ Tâm tung bản OST hoàn chỉnh được fan ngóng chờ

Sau 5 ngày ra mắt, phim điện hình họa Chị trợ lý của anh ấy do Mỹ Tâm đóng vai số đông cơ bản vẫn chứng tỏ được sức hút. Ngoài nội dung, diễn xuất của “họa mi tóc nâu”, người nhà dạng nhạc phim Nơi mình giới hạn chân cũng rất được fan ngóng ngóng. Được sử dụng một đoạn trong phim và “nhá hàng” ở những buổi giao lưu nhưng fan vẫn không cảm thấy sẽ. Trước đó, 40 giây của phần điệp khúc được hé lộ trên fanpage nhận về hơn một triệu lượt xem, hàng chục nghìn lượt comment, san sớt.

MV 'Nơi mình dừng chân' - Mỹ Tâm

MV ‘Nơi mình giới hạn chân’

Đáp lại mong ngóng đó, Mỹ Tâm vừa tung trọn vẹn người nhà dạng OST gây sốt này. Đây là một sáng tác của Khắc Hưng – nhạc sĩ góp phần làm nên thành công mang lại tấm hình Tâm 9 (2017). Với ca từ và tiếng động day dứt, giọng ca của Mỹ Tâm tiếp tục đụng với xúc cảm người nghe.

Một cảnh trong phim Chị trợ lý của anh.

Một cảnh trong phim ‘Chị trợ lý của anh ấy’.

MV sử dụng một số cảnh quay trong phim để kết nối xúc cảm tới với khán giả. Nội dung ca khúc được viết thể hiện đúng xúc cảm của nhân vật nữ số đông cơ bản do Mỹ Tâm thủ vai.

Nữ ca sĩ san sớt: “lúc lấn sân vào phòng thu, Tâm sẽ quyết tâm ko khóc. Thế nhưng lúc đứng trong phòng thu, nhìn ra ngoài thấy Khắc Hưng cứ giàn dụa nước mắt nên thu xong Tâm cũng ướt nhèm theo luôn”.

Tân Cao