Nam A Bank Cần Thơ khai trương trụ sở mới, điểm nhấn cho khu vực miền Tây

Rate this post

Ngày 9/9, Nam A Bank Cần Thơ khai trương trụ sở mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên địa bàn cũng như sự tăng trưởng của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là một trong nhiều hoạt động nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới và nâng cao chất lượng dịch vụ của Nam A Bank.

Cần Thơ là trung tâm phát triển của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, là đầu tàu kinh tế cho cả vùng. Tăng trưởng kinh tế 6 tháng đầu năm 2022, tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) ước tăng 8,04% so với cùng kỳ năm 2021, cao hơn cả nước. Đây là mức tăng trưởng cao nhất của Cần Thơ trong vòng 3 năm, xếp thứ 2/5 thành phố trực thuộc Trung ương và thứ 2/13 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Khách mời và Ban lãnh đạo Nam A Bank cắt băng khai trương. (Hình ảnh: Nam A Bank).

Nhiều ngành, lĩnh vực phát triển mạnh mẽ, trong đó có ngành tài chính ngân hàng. Nam A Bank Cần Thơ chính thức khai trương và đi vào hoạt động trên địa bàn thành phố từ năm 2016. Kết hợp với các điểm kinh doanh trên toàn hệ thống, Nam A Bank Cần Thơ đã hoạt động hiệu quả và đóng góp tích cực. để phát triển kinh tế địa phương cũng như kết nối các dịch vụ tài chính ngân hàng cho Đồng bằng sông Cửu Long, từ đó góp phần đáng kể vào tăng trưởng chung của cả vùng.

Những khách hàng đầu tiên đến giao dịch tại Nam A Bank Cần Thơ. (Hình ảnh: Nam A Bank).

Đặc biệt, lĩnh vực kinh tế xanh đang được Ngân hàng quan tâm trong chiến lược phát triển bền vững của Nam A Bank. Hoạt động tín dụng xanh sẽ góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp thực hiện các hoạt động kinh doanh thân thiện với môi trường, hỗ trợ tích cực cho cộng đồng.

Ngoài ra, sự quan tâm đặc biệt của Nam A Bank đối với Cần Thơ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu Chỉ thị 10 / CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về một số nhiệm vụ, giải pháp. các biện pháp thúc đẩy phát triển nông nghiệp, nông thôn vùng Đồng bằng sông Cửu Long bền vững, chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu.

Hoa hậu Ngọc Châu cũng có mặt trong buổi khai trương, cô đang sử dụng các tiện ích từ Robot OPBA. (Hình ảnh: Nam A Bank).

Nam A Bank đẩy mạnh đầu tư và mở rộng mạng lưới hoạt động tại Đồng bằng sông Cửu Long. Hiện tại, Nam A Bank có 17 phòng giao dịch, chi nhánh và 14 điểm giao dịch số ONEBANK trên toàn khu vực. Riêng tại Cần Thơ, Ngân hàng có 1 chi nhánh, 3 phòng giao dịch và 3 điểm ONEBANK nhằm cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ hiện đại cho khách hàng.

Á hậu Thủy Tiên đang trải nghiệm không gian giao dịch mới của Nam A Bank Cần Thơ. (Hình ảnh: Nam A Bank).

Hưởng ứng sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của Cần Thơ, mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ và gia tăng trải nghiệm cho khách hàng, Nam A Bank Cần Thơ đã chuyển trụ sở đến địa điểm có vị trí thuận lợi hơn. tại Lô 3A, Lý Thái Tổ, KDC Hưng Phú 1, P. Hưng Phú, Q. Cái Răng.

Trụ sở mới của Nam A Bank Cần Thơ không chỉ tọa lạc tại vị trí đắc địa, mà còn được xây dựng theo mô hình ngân hàng hiện đại. không gian giao dịch sang trọng, được trang bị đầy đủ công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhân dịp này, khi đến thăm trụ sở mới, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

Với định vị thương hiệu “Ngân hàng đẹp – Dịch vụ tốt”, Nam A Bank Cần Thơ sẽ tiếp tục là địa điểm giao dịch uy tín, tin cậy của khách hàng, từ đó phục vụ cho sự phát triển kinh tế của thành phố trong thời gian tới. lần tới.

Nam A Bank tiếp tục mở rộng địa điểm kinh doanh tại nhiều địa phương

Bên cạnh việc đầu tư vào công nghệ để thúc đẩy chuyển đổi số, Nam A Bank còn chú trọng mở rộng mạng lưới nhằm nâng cao khả năng tiếp cận và gia tăng tiện ích cho khách hàng. Hiện tại, Nam A Bank đã có mặt tại các tỉnh, thành phố trọng điểm trên cả nước với hơn 108 chi nhánh, phòng giao dịch, gần 90 điểm giao dịch mang số lượng ONEBANK.

Năm 2022, ngoài chi nhánh Cần Thơ, Nam A Bank được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép thành lập mới các chi nhánh tại Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Quảng Nam, Phú Yên, Cà Mau.

Ngoài ra, Nam A Bank sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới tại các tỉnh như Nghệ An, Bạc Liêu và dự kiến ​​đến cuối năm ONEBANK sẽ có gần 100 điểm. Việc tiếp tục được Ngân hàng Nhà nước cấp phép mở rộng mạng lưới là minh chứng cho hoạt động minh bạch, hiệu quả và bền vững.

Leave a Comment