Animax Asia công chiếu bộ phim hoạt hình Tôi đang thoát khỏi vai anh hùng vào ngày 12 tháng 9 – Tin tức

Rate this post

Anime được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 4


Animax Asia đã bắt đầu phát trực tuyến đoạn giới thiệu phụ đề tiếng Anh cho anime truyền hình của Lượng tửCông việc của Amano‘S Tôi đang từ bỏ anh hùng: Gig tiếp theo ở lâu đài của nữ hoàng quỷ (Yusha, Yamemasu: Tsugi no Shokuba wa Maōjō) loạt light novel giả tưởng vào thứ Năm. Đoạn trailer tiết lộ rằng Animax Asia sẽ khởi chiếu anime vào ngày 12 tháng 9 lúc 8 giờ tối GMT +8. Anime sẽ phát sóng hai tập vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần.


Anime được công chiếu vào ngày 5 tháng 4. Ani-One Châu Á đã phát trực tuyến anime ở Đông Nam Á khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Câu chuyện xoay quanh Leo, một anh hùng từng cứu thế giới khỏi cuộc xâm lược của binh đoàn quỷ dữ. Tuy nhiên, sau đó anh đã bị mọi người sợ hãi và tẩy chay và cuối cùng không có việc làm. Cảm thấy rằng kỹ năng của mình sẽ được đánh giá cao hơn ở những nơi khác, anh ta gia nhập đội quân của chúa quỷ mà anh ta đã từng chiến đấu. Giờ đây trong một môi trường làm việc mới, Leo nỗ lực sử dụng các kỹ năng của mình và vực dậy đội quân quỷ đang trên bờ vực sụp đổ.

Yuu Nobuta (Đội trung học, Maesetsu! Mở màn, The Faraway Paladin) là giám đốc, trong khi Hisashi Ishii (Rainy ca cao bên G, And And And Bear) đã hướng loạt phim vào EMT Bình phương. Shigeru Murakoshi (Zombie Land Saga, đến các Linh thú bị bỏ rơi, Samurai thể dục dụng cụ) phụ trách kịch bản của loạt phim. Yuki Nakano (Một vị thần hủy diệt ở bên cạnh tôi, And And And Bear) được thiết kế các ký tự.

Minori Suzuki trình diễn bài hát chủ đề mở đầu “Broken Identity.” Nao Toyama đã biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Growing.”

Nguồn: Animax Asia‘S YouTube kênh truyền hình


Leave a Comment