Nam diễn viên gặp hung bạo mộng vì đóng ‘It: Chapter Two’

Rate this post

lúc đọc lại cuốn tiểu thuyết ‘It’ để sẵn sàng đến vai diễn, James McAvoy gặp hung bạo mộng – điều mà anh trước đó không từng phải trải qua lúc còn nhỏ nhỏ nhắn xíu nhỏ.

Stephen King là tác giả của tiểu thuyết kinh dị It, từng khiến đến nhiều người đọc gặp hung bạo mộng. Ngay cả những tác phẩm được gửi thể thành phim cũng tạo nên đến những người xem phải “ớn lạnh”. James McAvoy – nam diễn viên đóng IT: Chapter Two – cũng ko ngoại lệ. 

Trong phim, McAvoy vào vai Bill lúc vẫn trưởng thành. Để sẵn sàng đến vai diễn, anh phải “cày” lại tiểu thuyết It. Lần trước tiên McAvoy đọc cuốn sách này là lúc 15 tuổi. Hồi đấy, McAvoy vẫn được xem là một sinh dục nam nhỏ nhắn xíu nhỏ, nhưng chú hề Pennywise ko hề khiến đến anh sợ hãi.

25 năm trôi qua, giờ chàng thiếu niên đấy đang trở thành diễn viên nổi tiếng ở độ tuổi 40. Thế nhưng lúc này, nỗi khiếp sợ về chú hề ma quái mới khởi đầu xâm cướp trí óc anh. “hiện giờ lúc vẫn trưởng thành, tôi đọc lại It để sẵn sàng đóng phim. Vậy mà tôi vẫn thực sự gặp hung bạo mộng về Pennywise – điều mà tôi không khi nào gặp phải lúc còn nhỏ”, McAvoy san sớt với tờ EW.

Một phân cảnh u tối của James McAvoy (phải) trong phim.

Một phân cảnh u tối của James McAvoy (phải) trong phim.

san sớt của nam diễn viên gợi liên tưởng tới nhân vật đảm nhiệm trong phim. Bill và nhóm mọi người The Losers Club từng gặp rối rắm với tên hề quái đản lúc được xem là một những đứa trẻ. 27 năm trôi qua, nỗi khiếp sợ về gã hề lại một lần nữa thu hút cả nhóm vào những câu truyện quái dị, khiến đến họ sợ hãi và gặp nguy hiểm. 

Phần trước tiên của It từng làm rất tốt tại phòng vé, tạo được tiếng vang to trong dòng phim kinh dị. Người vào vai hề Pennywise là nam diễn viên người Thụy Điển Bill Skarsgard. Skarsgard vẫn thể hiện rất thành người lao động vật hiểm độc, mang thị hiếu kỳ quặc. Giờ đây, khán giả sẽ rất khó để đọc tiểu thuyết It mà ko hiện lên tạo hình kinh rợn của Bill Skarsgard trong đầu. 

Nếu phần trước vẫn mang tới đến những người xem nỗi sợ hãi, khiếp sợ thì Chapter Two hứa hứa sẽ tăng nỗi sợ lên gấp nhiều lần. Trước đó, Joan Gregson – người đóng vai cụ bà túng thiếu hiểm – cũng từng đến thế giới ta biết thêm thêm thêm, bà thấy ‘sợ dead khiếp’ lúc xem lại thành tựu.

Phim dự kiến trình chiếu từ 6/9 trên toàn quốc.

Nam diễn viên gặp ác mộng vì đóng 'IT: Chapter Two'

Trailer phim It: Chapter Two.

Thúy Anh

Leave a Comment