Nam số đông cơ bản người Việt trước hết trên màn hình hình họa nhỏ xứ Hàn

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Dù chỉ được phát sóng tại một đài địa phương, sự xuất hiện của nam số đông cơ bản người Việt Nam trong phim Hàn nhận được lưu ý.

cỗ phim truyện truyện My Nickname is President được phát sóng trên kênh KCTV channel 7 Hàn Quốc gây lưu ý trên mạng xã hội Việt Nam. Nam số đông cơ bản của phim do một du học trò Việt Nam đang theo học ở ĐH Daegu đón nhận.

Lần đầu tiên có nam chính người Việt xuất hiện trong một drama Hàn

Trong phim, diễn viên số đông cơ bản Nguyễn Đăng Cự vào vai Lee Min Guk – con cái lai Việt – Hàn. Lee Min Guk làm việc trong doanh nghiệp sệt trưng chaebol (tài phiệt) của Hàn Quốc. Tuy nhiên, vì mang nửa dòng máu ngoại quốc, Lee Min Guk phải Chịu sự phân biệt của những đồng nghiệp trong tổ chức.

Đây là lần trước hết một nam diễn viên người Việt đóng số đông cơ bản trong phim Hàn Quốc. Thị trường phim hình hình họa của Hàn Quốc nổi tiếng khắc nghiệt, việc một người ngoại quốc như Nguyễn Đăng Cự giành được vai đó sẽ là điều hiếm mang. số đông cơ bản vì vậy, dù drama My Nickname is President chỉ do một đài địa phương sản xuất và phát sóng, đây cũng là một tín hiệu đáng mừng với những người thân trẻ yêu thích điện hình hình họa, muốn mang thời cơ tỏa sáng tại Hàn Quốc.

Nguyễn Đăng Cự trong một cảnh phim.

Nguyễn Đăng Cự trong một đoạn phim.

My Nickname is President hiện đang phát sóng tới tập thứ tía. Diễn xuất của Nguyễn Đăng Cự vẫn còn non nớt, nhiều rụt rè. Nhưng điều này lại trở thành điểm thuộc của anh ý lúc nhân vật Lee Min Guk là một người nhút nhát, bị phân biệt đối xử ở khu vực làm. Tình trạng “ma cũ bắt nạt ma mới”, phải phục vụ những tiền bối trong tổ chức, bị sếp quát nạt… được đưa vào phim.

Phim đề cập đến những áp lực công sở tại Hàn Quốc.

Phim nói tới những sức ép văn phòng văn phòng tại Hàn Quốc.

Đề tài của My Nickname is President được Phân tích là nhạy cảm nhưng mang tính thời sự về tình trạng phân biệt đối xử với những người mang dòng máu ngoại quốc tại Hàn.

Phim nhiều năm 18 tập do KCTV – nhà đài to nhất Jeju sản xuất. Ngoài tivi, khán giả mang thể theo dõi phim trên những nền tảng online. 

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.