Nam Tào chốt danh sách 3 con giáp đen đủi nhất tháng, tâm hồn dễ thanh sạch

Phong Thủy
5/5 - (1 vote)

Người tuổi Dậu sinh vào tháng 4 âm lịch. Tuổi Quý Dậu là một trong những Cung hoàng đạo Tháng cô hồn gặp nhiều xui xẻo, nên hành động cẩn thận, đừng làm điều xấu kẻo xui xẻo xảy đến với mình.Đặc biệt là ai tuổi danh sách Những người sinh vào tháng 4 âm lịch dễ gặp nhiều điều không may mắn trong tháng ma quái.Trong công việc, bạn nên cố gắng khiêm tốn, không tự phụ, không lo chuyện tiền bạc, hạn chế đàm tiếu với người nơi công sở để tránh gây thù chuốc oán, rước họa vào thân.Tuy kiếm tiền khá tốt trong tháng này nhưng chính điều đó lại khiến bạn chủ quan, quản lý tiền bạc không cẩn thận hoặc tiêu xài hoang phí, vận rủi cũng từ đó mà ra.

Người tuổi Tỵ sinh vào tháng 8 âm lịch. Bạn cần tìm thời gian để thư giãn tinh thần và thể chất. Bạn cũng có thể mang một chiếc vòng tay có hình tượng Địa Tạng Vương Bồ tát để xua đi những điều xui xẻo.Người tuổi Tỵ hoặc những người sinh vào tháng 8 âm lịch trong tháng cô hồn cần chú ý để đảm bảo an toàn cho bản thân.Vì đây là lúc bạn có thể gặp tai họa bất ngờ, tai nạn hoặc bị thương, chảy máu, mất máu. Những tai họa này khiến bạn hao tổn tiền bạc, tài lộc.Ngoài việc chú ý đến sức khỏe và luôn tỉnh táo trong chuyện tình cảm, người tuổi Tỵ, đặc biệt là những người sinh vào tháng 8 âm lịch, cũng có thể đeo đá phong thủy để cầu bình an.
Người tuổi Tuất. Trước khi bước vào tháng 7 âm lịch, người sinh năm con chó chưa gặp nhiều may mắn, thuận lợi rồi.
Vào đúng tháng cô hồn, xui xẻo đó càng đeo bám khủng khiếp hơn. Trong tháng này, người tuổi Tuất thường gặp phải kẻ xấu thâm độc, bày mưu hãm hại trong công việc.Cũng chính vì vậy mà sức khỏe của những người tuổi Tuất trong tháng này không được tốt vì hay lo lắng, buồn phiền, ốm đau vì thất bại.Để vượt qua những thử thách khó khăn trong tháng cô hồn, người tuổi Tuất nên chuẩn bị cho mình một tinh thần bền bỉ và kiên cường. Sử dụng hết khả năng của mình để hoàn thành tốt hơn trong công việc, không bỏ cuộc.Trong tháng này, người tuổi Tuất nên tạm dừng đầu tư để tránh thua lỗ vì vận may đến nhanh hơn là đến.Ngoài ra, bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, thường xuyên đến gặp bác sĩ để kiểm tra tình trạng bệnh của mình. Bước qua tháng 7, mọi thứ sẽ khởi sắc và may mắn sẽ đến với tuổi Tuất. * Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.