Nam thần Nonkul gây sốt với ngoại hình “mặt học trò toàn thân phụ huynh”

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Chanon Santinatornkul (Nonkul) được biết tới là nam diễn viên, người mẫu đình đám của xứ miếu Vàng. Tên tuổi của anh ấy tới sắp với công nó qua phim Thiên tài bất hảo, phát sóng năm 2017. Nonkul thu hút lượng to người hâm mộ nhờ nhan sắc rất phẩm và khả năng diễn xuất tốt. Hiện tại, anh là một trong những nam thần Tbiz được nhiều người quan tâm, sở hữu lượng fan đông đảo.

 
Nonkul nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. (Ảnh: Instagram @nonkul)
Nonkul nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. (hình hình Hình ảnh: Instagram @nonkul)

Nonkul khởi đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm năm trước với vai phụ trong series đam mỹ lúc tình yêu tới. tới nay, anh đang thu về hơn trăng tròn vai diễn ở cả phim truyền hình lẫn điện hình hình Hình ảnh. Ngoài phim Thiên tài bất hảo làm nên tên tuổi Nonkul, anh còn tham gia nhiều dự án đình đám khác.

Trong đó mang thể kể tới “Dì” ơi, đừng mang nhân tình (2019) từng gây sốt phòng vé một thời. không những thế, cỗ phim truyền hình truyện 46 ngày phá nát hôn nhân (2021) anh đóng thuộc “nữ thần” Baifern cũng làm mưa làm gió mạng xã hội. Một số phim khác Nonkul từng góp mặt như Ngược dòng thời kì để yêu anh, Ngôi nhà yêu thương cũng rất được nhiều người quan tâm.

 
Diễn xuất của Nonkul biến hóa đa dạng qua từng dự án. (Ảnh: Sanook)
Diễn xuất của Nonkul trở nên hóa phổ thông qua từng dự án. (hình hình Hình ảnh: Sanook)

 
Nonkul và Baifern từng hợp tác trong 46 ngày phá nát đám cưới. (Ảnh: Weibo @Nonkul)
Nonkul và Baifern từng hợp tác trong 46 ngày phá nát hôn nhân. (hình hình Hình ảnh: Weibo @Nonkul)

Ngoài khả năng diễn xuất ngày càng tiến cỗ, hoàn thiện, Chanon còn gây thương nhớ đến khán giả nhờ ngoại hình rất phẩm. Anh sở hữu gương mặt đẹp trai ko tì vết thuộc những đường nét xuất sắc. Nam diễn viên sinh năm 1996 “đốn tim” fan nhờ nụ mỉm cười tỏa nắng siêu đáng yêu của tôi.

 
Nonkul mang khí chất như những nam thần Hàn Quốc. (Ảnh: Instagram @nonkul)
Nonkul mang khí hóa học như những nam thần Hàn Quốc. (hình hình Hình ảnh: Instagram @nonkul)

 
Body căng đét của nam diễn viên. (Ảnh: Instagram @nonkul)
toàn thân căng đét của nam diễn viên. (hình hình Hình ảnh: Instagram @nonkul)

 
Nonkul đích thực là chủ nhân của câu nói "mặt học sinh body phụ huynh". (Ảnh: Instagram @nonkul)
Nonkul thực sự là nhà sở hữu của lời nói “mặt học trò toàn thân phụ huynh”. (hình hình Hình ảnh: Instagram @nonkul)

Theo dõi Nonkul, nhiều người khá nổi nhảy vày tính khả năng dễ thương, vui vẻ. Trên Instagram, anh thường đăng tải những khoảnh khắc hí hước, lầy lội của phiên bản thân. không giới hạn lại ở đó, Nonkul còn làm fan thích thú lúc nhiệt tình đẩy thuyền đôi lứa bạn trẻ màn hình hình Hình ảnh Baifern Pimchanok và Nine Naphat. Anh được người hâm mộ gọi là “thuyền trưởng” của chiến hạm NineBaifern.

 
Hình ảnh khi nhỏ bị sún răng được Nonkul đăng tải. (Ảnh: Instagram @nonkul)
Hình hình hình Hình ảnh lúc nhỏ bị sún răng được Nonkul đăng tải. (hình hình Hình ảnh: Instagram @nonkul)

đơn cử, mang lần Baifern đăng tấm hình hình Hình ảnh tỏ vẻ dỗi hờn vì trước đó Nine Naphat đang diễn cảnh hôn nhân thuộc nữ phụ trong phim Sợi dây hoàng lan. bài xích đăng của cô ấy làm dân tình phấn khích vì quá quắt yêu. lúc đó, Nonkul làm ra quan tâm với dòng comment của tôi. Anh viết dưới hình hình Hình ảnh mà Baifern san sẻ: “Á, mang từng nào đôi lứa bạn trẻ sẽ công khai minh bạch trong năm nay đây?”. Dòng comment siêu giá trị cao đang lấy Non lên vị trí “thuyền trưởng”, đi đầu hội “shipper” của thuyền NineBaifern.

 
Nonkul là "thuyền trưởng" cực chất lượng của couple NineBaifern. (Ảnh: Instagram @baifernbah)
Nonkul là “thuyền trưởng” rất giá trị cao của couple NineBaifern. (hình hình Hình ảnh: Instagram @baifernbah)

kế mặt tài năng diễn xuất, ngoại hình rất phẩm là một trong những lợi thế giúp Nonkul tỏa sáng. Ngoài ra, anh cũng ghi điểm trước khán giả nhờ tính khả năng vui vẻ, dễ mến. Vì vậy, anh trở thành một trong những nam diễn viên trẻ được yêu thích nhất màn hình hình Hình ảnh Thái Lan hiện nay. 

Nonkul là một diễn viên được yêu thích cả ở Thái Lan lẫn quốc tế. Anh gây sốt vày nhan sắc điển trai, vóc dáng như tượng tạc và tính khả năng hòa đồng. sệt trưng, Nonkul còn rất nỗ lực trong từng dự án phim hình hình Hình ảnh của tôi, luôn trở nên hóa phổ thông qua nhiều kiểu nhân vật khác nhau. Đây là chiếc vấn đề quan trọng mấu chốt dẫn anh tới thành công như hiện tại.


Từ câu truyện của Nonkul, người hâm mộ mang thể học được rằng, ngoại hình đơn thuần khả năng đệm để đạt tới thành công. Mấu chốt vấn đề đều nằm ở sự phấn đấu, kiên trì trau dồi phiên bản thân.


>>> Xem thêm thông tin về những sao Tbiz TẠI ĐÂY!

Leave a Reply

Your email address will not be published.