Nam thần ‘Vườn sao đổi ngôi’ Kim Hyun Joong tiết lộ vẫn kết hôn với mối tình đầu năm lớp 7

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nam thần Vườn sao đổi ngôi – Kim Hyun Joong mới đây tiết lộ với người hâm mộ rằng anh vẫn kết hôn với mối tình đầu của tớ. Thông tin được anh Kim san sẻ trên video trước tiên ở kênh Youtube của một người cụm cụm cụm cụm tín đồ. Kim Hyun Joong cũng trả lời nhiều nghi vấn xoay quanh đời sống thường ngày thường ngày hiện tại.

Nội dung chú thích ảnh

Kim Hyun Joong kết hôn với mối tình đầu năm lớp 7 của tớ

Cựu thành viên SS501 vẫn ĐK kết hôn với mối tình đầu của tớ, người mà anh gặp vào năm lớp 7 tại nhà hàng Soondae Stew, Hàn Quốc. Trước đó, Kim Hyun Joong mang nói trong buổi concert trực tuyến của tớ hồi đầu năm là sẽ kết hôn với người nữ giới ngoài ngành.

Đối với Kim Hyun Joong, người vợ hiện tại là một người cụm cụm cụm cụm tín đồ tri kỷ tri kỷ lâu năm, đáng tin cậy. Cô vẫn thuộc anh vượt qua những khoảng thời kì lao khăn, nhờ đó mà anh tìm lại được sự bình yên trong tâm hồn. Vì quen nhau vẫn lâu nên cả hai đều dành mang lại đối phương sự tin tưởng và tình cảm sâu đậm.

Nội dung chú thích ảnh

Với Kim Hyun Joong, vợ là một người cụm cụm cụm cụm tín đồ đáng tin cậy vẫn hỗ trợ anh vượt qua thời kì lao khăn

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Kim Hyun Joong cũng từng mang lại thấy thêm thông tin lí do vì sao anh ko hoạt động ở Hàn Quốc. do những kiện tụng trong quá khứ làm anh ko cảm thấy thoải mái lúc xuất hiện trên truyền hình. 

đơn cử, vào tháng 8/năm trước, nữ giới cũ kiện anh với lí do hành hung. Anh phải bồi thường 5 triệu won và đối mặt với làn sóng chỉ trích dù phủ nhận mọi cáo buộc.

Năm năm ngoái, người phụ nữ này tiếp tục kiện Kim Hyun Joong ép cô phá thai và đánh đập cô tới sảy thai. Lúc này, anh vẫn kiện cô vì tội vu khống. Vụ kiện đi tới kết thúc với phần thắng thuộc về Kim Hyun Joong, còn cô nữ giới cũ bị phạt 5 triệu won vì tội lường đảo.

Hiện tại, nam thần sinh năm 1986 phần lớn hoạt động thuộc ban nhạc của tớ, giao lưu thuộc người hâm mộ qua kênh Youtube. Kim Hyun Joong sắp đây vẫn tái hợp với Heo Young Saeng, cả hai từng là thành viên nhóm SS501, để thực hiện một bài bác hát tặng mang lại những fan của tớ. Ca khúc mang tên Same Old Story.

Same Old Story – Kim Hyun Joong & Heo Young Saeng

 

hình hình họa và Video: Internet

>>Xem thêm: Sự nghiệp trái ngược của hai sao nhí nổi nhất Vườn sao đổi ngôi: Thần đồng diễn xuất nay lại thành sao vô danh

Leave a Reply

Your email address will not be published.