Nam Thư nhảy khóc kể chuyện mượn nợ cả tỷ đồng làm phim

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

‘Kiều nữ làng hài’ xuất hiện sexy, san sớt về sức ép nợ nần lúc thực hiện web drama ‘Thập Tứ cô nương’.

Nam Thư bật khóc kể chuyện mượn nợ cả tỷ đồng làm phim

Ngày 15/hai, Nam Thư ra mắt web-drama Thập Tứ cô nương. Đây là dự án thứ hai của “kiều nữ làng hài” sau thành công vang lừng của Nam Phi liên hoàn kế.

Nam Thư bật khóc kể chuyện mượn nợ cả tỷ đồng làm phim - 1

Nữ diễn viên xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ. “Đối với tôi, phụ nữ phải gợi cảm, ko hở trên thì hở dưới, ko hở trước thì hở sau nên trong phim tôi phải lợi dụng thế mạnh của tớ”, cô san sớt.

Nam Thư bật khóc kể chuyện mượn nợ cả tỷ đồng làm phim - 2

Phim xoay quanh thế cuộc và số phận của nhân vật Thập Tứ – cô nàng quê vì hoàn cảnh đưa đẩy, mẹ nợ nần ck hóa học nên đồng ý đi theo tuyến phố làm gái và lao vào vùng giang hồ. Thập Tứ cô nương là một phần ngoại truyện của phim Giang hồ chợ mới từng ra mắt trước đó. Nam Thư lúc đó tiếp đón vai Thập Tứ và được đông đảo khán giả yêu thích. Nữ diễn viên quyết định xây dựng một câu truyện thú vị mang lại nhân vật và truyền tải câu truyện vị những thước phim sinh động tới mang lại khán giả. 

Trích đoạn tập 1 'Thập Tứ cô nương'

Trích đoạn tập một ‘Thập Tứ cô nương’

Trong Nam Phi liên hoàn kế, khán giả quen với hình hình hình Hình ảnh một quý phi nữ tính, nhẹ nhõm thì với Thập Tứ cô nương, Nam Thư phải “lột xác” để hóa thân vào một cô nàng hóa học riêng, nội tâm. “Tôi nghĩ sẽ là một diễn viên thì phải đồng ý thử sức với nhiều kiểu vai diễn khác nhau. mọi người dạng thân tôi là người thích trải nghiệm, khám phá nên xem việc tiếp đón một kiểu nhân vật sở hữu nét hóa học riêng mới là thời thân thể hiện mọi người dạng thân. thời kì đầu lúc vào vai Thập Tứ, tôi gặp ko ít sức ép và khó khăn”, cô nói.

Nam Thư bật khóc kể chuyện mượn nợ cả tỷ đồng làm phim - 3

Cảnh nóng trong phim là thử thách to đối với “kiều nữ làng hài” lúc ko sử dụng diễn viên đóng thế. Nam Thư san sớt: “Thực sự tôi rất sức ép, nhưng càng sức ép tôi càng nhắc nhở mọi người dạng thân phấn đấu hơn. Tôi sẽ sẵn sàng sẵn sàng ý thức trước để sẵn sàng nhập cuộc”.

Nam Thư bật khóc kể chuyện mượn nợ cả tỷ đồng làm phim - 4

Việc tiếp tục với thị trường phim chiếu YouTube là quyết định mạo hiểm. Sau dự án trước hết, Nam Thư đang nợ một,8 tỷ đồng nhưng vẫn quyết mượn thêm 300 triệu đồng để làm dự án này. Nhiều người khuyên nên ngừng lại nhưng Nam Thư ko nghe. “Tôi đang làm vì mê say. Việc ra mắt một sản phẩm mà nhận được phản hồi tích rất từ phía khán giả là niềm hạnh phúc đối với tôi. vì sao ngay lúc mọi người quan tâm tới mình ko thừa thắng xông lên, tiếp tục làm những sản phẩm khác để phục vụ công nó. Nói tương tự ko đồng nghĩa với việc tôi ra sản phẩm ồ ạt mà ko quan tâm tới giá trị cao”, cô khẳng định.

Nữ diễn viên nhảy khóc san sớt: “27 Tết tôi vẫn còn gửi tiền để trả tiền lương mang lại ê-kíp tới mức trong người còn đúng một,7 triệu đồng. Tôi ko dám về quê. Tôi thấy sướng vì sở hữu sản phẩm, hiến đâng nhưng nhìn lại ko còn gì trong suốt một năm trời làm việc. Cũng ngày hôm đó, quản lý nhắn tin nói ko muốn làm việc với tôi nữa. Tôi thật sự suy sụp và ko biết phải làm như thế nào. Tôi khóc từ 11 giờ trưa tới 11 giờ đêm vì nghĩ rằng mình quá nghĩ mang lại mọi người dạng thân mà ko lo mang lại gia đình. Sau đó, tôi tĩnh tâm ngồi lại tìm khả năng khắc phục. Tôi may mắn kế tôi vẫn còn mọi người động viên”.

Nam Thư bật khóc kể chuyện mượn nợ cả tỷ đồng làm phim - 5

“Hôm nay tôi đứng đây tôi tự hào vì sản phẩm này. sở hữu thể nó không tuyệt vời nhưng đó là tâm sức, mồ hôi của tôi trong suốt 7 ngày. Thậm chí, cứ hai ngày tôi phải truyền nước đại dương cả một lần để quay sản phẩm này. Tôi mong những người yêu thương sẽ tiếp tục ủng hộ. Còn những người không yêu thương hãy Quan sát những gì tôi làm để thấy tôi đang sống dead với nghề này như thế nào”, cô tâm sự thêm. 

Nam Thư bật khóc kể chuyện mượn nợ cả tỷ đồng làm phim - 6

Dự án lâu năm 3 tập do Nam Thư tiếp đón vai trò sản xuất, do Mr. Tô viết kịch mọi người dạng và đạo diễn, với sự góp mặt của Chí Tài, Lê Giang, Nhật Cường, Nam Thư, Trần Bùm, Hứa Minh Đạt, Lê Dương Bảo Lâm, Pom, Hà Hiền…

Nam Thư áp lực khi lần đầu đóng cảnh 'nóng'

Trailer ‘Thập Tứ cô nương’

>>> Dàn sao chúc mừng Nam Thư ra mắt phim mới

Tân Cao