Nam Thư sử dụng khổ nhục kế ‘ép’ Hoài Linh đóng phim ma

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Để mời được Hoài Linh tham gia web-drama ‘Ma’ là vấn đề nan giải ở trong phòng sản xuất Nam Thư và diễn viên Kiều Linh.

Ngày đôi mươi/11, dự án web-drama Ma của nghệ sĩ hài Kiều Linh ra mắt. Phim được tiết lộ sở hữu sự tham gia của Mai Sơn, Nam Thư, Huỳnh Lập, Đông Dương, Huỳnh Thanh Trực, Dương Thanh Vàng… Nam Thư tiếp đón vai trò nhà sản xuất của dự án. 

lúc tập một trình chiếu, khán giả vỡ òa lúc xuất hiện “trùm cuối” của phim – danh hài Hoài Linh. Vì bận việc làm và sức khỏe nên nam nghệ sĩ ko thể sở hữu mặt để chúc mừng đàn em. 

Hoài Linh bất ngờ xuất hiện trong phim. 

Hoài Linh bất thần xuất hiện trong phim. 

Quá trình mời được “anh tư” vào phim là cả một sự kỳ công của ekip. Nam Thư đang mang lại thấy thêm đang phải sử dụng tới khổ nhục kế, thậm chí là ‘ép” để đưa được Hoài Linh xuống phim trường ở Long An. 

Cô kể, đêm hôm trước ngày phim khai máy, Hoài Linh đang tham gia liveshow của Chí Tài tại TP HCM. Nam Thư đang tới tận nhà Hoài Linh đợi tới 12h đêm trước cổng ngóng Hoài Linh đi diễn về. “Hôm đó trời mưa phơ phất, tôi nạp năng lượng mặc trông sở hữu vẻ tội nghiệp lắm. lúc vào nhà, đợi anh Linh thay đồ, nạp năng lượng và uống hàng ngày xong, tôi nói ngay ‘đi thôi anh nhỉ’. Hoài Linh hỏi lại ‘Đi đâu?’… Biết bị tôi gài rồi nên anh Linh cũng ko thể từ chối được nữa vì đang hứa tham gia từ trước. Thế rồi hai tại vì vì vì hữu lên xe đi về Long An lúc 1h sáng để kịp khai máy vào 8h sáng mai”, cô nhớ lại. 

Nam Thư kể, suốt ngày quay hôm đó, Hoài Linh mệt nhưng vẫn ko than vãn, rất tương trợ đàn em thực hiện dự án. Anh đang phải thuộc ekip quay từ 8h sáng tới tận 12 giờ đêm rồi mới được “tha” để quay về tiếp tục lộ trình. “Anh Linh rất ít lúc nhận lời tham gia phim chiếu mạng. Phải thương tôi dữ lắm anh Linh mới nhận lời tương tự tại vì vì vì giờ sở hữu tiền tỷ mời không Chắn chắn anh đang nhận được lời”, diễn viên Kiều Linh nói.

Trong phim, Hoài Linh tiếp đón vai bà cả trong một tư gia. lúc biết lại phải giả gái, Hoài Linh rất lừng khừng. Nhưng sau lúc Nam Thư đưa kịch người thân dạng và hứa nhân vật sở hữu câu truyện, cú lật bất thần mang lại những người xem, Hoài Linh hào hứng hơn. 

Kiều Linh và Nam Thư tại buổi ra mắt phim. 

Kiều Linh và Nam Thư tại buổi ra mắt phim. 

Ma đánh dấu sự trở lại của diễn viên hài Kiều Linh sau hai năm vắng bóng. thời kì qua, chị tập trung kinh doanh là cơ bản hầu hết. Sản phẩm là món quà Kiều Linh dành tri ân tình cảm khán giả.

Kiều Linh tâm sự lúc trở lại nếu ko sở hữu sự đồng hành, tương trợ của những người em thân thiết không Chắn chắn cô đang thực hiện được web-drama này. “Nhiều người nghĩ tôi nghỉ diễn hai năm qua vì sở hữu tranh chấp với đàn em. Qua dự án này, tôi phủ nhận chuyện đó”, nữ diễn viên nói thêm.

Trailer web-drama 'Ma'

Ma thuộc thể loại kinh dị hài do đạo diễn Võ Thanh Hòa tiếp đón. Nội dung xoay quanh gia đình của Mai Sơn với cuộc đấu đá của bà hai (Huỳnh Lập) và bà tía (Nam Thư) để nhận được sự “sủng ái”. Việc sở hữu thêm bà cả Hoài Linh làm mang lại mối quan hệ này càng trở nên khó lường. Kiều Linh tiếp đón vai người hầu vụng trộm về, kém khoản nạp năng lượng nói nên thường mang tới những tình huống “dở khóc dở mỉm cười”.

>>> Dàn sao chúc mừng phim ‘Ma’ của Kiều Linh 

Tân Cao