Nana Mizuki hát Quốc ca Nhật Bản tại Giải đua xe Công thức 1 Nhật Bản

Rate this post

Là một trong những nghệ sĩ hàng đầu Nhật Bản, nữ diễn viên / ca sĩ lồng tiếng Nana Mizuki (Hinata Hyuga trong NarutoTsubasa Kazanari trong Symphogear) sẽ hát quốc ca Nhật Bản trong buổi lễ trước khi bắt đầu trận chung kết Giải vô địch thế giới công thức 1 tại Nhật Bản sẽ được tổ chức tại đường đua Suzuka, tỉnh Mie, vào ngày 9 tháng 10.

Sự kiện đua xe thể thao nổi tiếng thế giới sẽ được truyền hình trực tiếp trên khắp thế giới. Sau hai lần bị hủy bỏ do đại dịch COVID-19, cuộc đua ở Nhật Bản cuối cùng sẽ được tổ chức vào năm nay lần đầu tiên sau ba năm.

Thông điệp từ Nana Mizuki:

Tôi đang run lên vì sung sướng và hồi hộp khi được yêu cầu hát quốc ca trong dịp đặc biệt này của giải F1 Nhật Bản đầu tiên trong ba năm. Nhiều người xung quanh tôi, bao gồm cả cha tôi, yêu thích môn thể thao đua xe. Tôi cũng là một trong những người hâm mộ bị thu hút bởi sức hấp dẫn của nó, và bị ảnh hưởng bởi nó để có được giấy phép lái xe kart. Tôi sẽ hát bằng cả trái tim và tâm hồn mình với những lời chúc tốt đẹp nhất cho một cuộc đua tuyệt vời!Nguồn: Trang web chính thức của Suzuka Circuit / Twitter

bản quyền © 2022 KING RECORD.CO., LTD. ĐÃ ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN.

Leave a Comment