Nana Mizuki’s Saitama Super Arena Buổi hòa nhạc kéo dài hai ngày để giới thiệu các bài hát về anh hùng / nữ anh hùng của cô ấy

Rate this post

Kênh YouTube chính thức dành cho nữ diễn viên / ca sĩ lồng tiếng Nana Mizuki đã đăng một đoạn quảng cáo dài 30 giây để thông báo về tiêu đề của buổi hòa nhạc hai ngày sắp tới của cô ấy sẽ được tổ chức tại Saitama Super Arena vào ngày 21 và 22 tháng 1 năm 2023.

CÓ LIÊN QUAN: Nana Mizuki trở lại Saitama Super Arena vào ngày 21 & 22 tháng 1 năm 2023


Tiêu đề chính của buổi hòa nhạc là “NANA MIZUKI LIVE HEROES 2023,” và phụ đề cho ngày đầu tiên của nó là “CHẾ ĐỘ CHIẾU SÁNG−,” và ngày thứ hai là “CHẾ ĐỘ −BLADE−.” Như những tiêu đề này gợi ý, mỗi ngày sẽ có một chủ đề khác nhau, với các bài hát từ các tác phẩm trong đó các anh hùng và nữ anh hùng mà Mizuki đã đóng xuất hiện. Điều này có nghĩa là nhiều bài hát trong anime và trò chơi điện tử mà cô ấy tham gia sẽ được hát hơn so với các buổi hòa nhạc solo trước đó của cô ấy.


Trong một tin nhắn video trên Twitter, cô ấy nói, “Mizuki đã chiến đấu cùng với nhiều anh hùng và nữ anh hùng. Tôi muốn hạ thấp tinh thần của họ trong các buổi hòa nhạc trực tiếp của tôi.”


Việc bán trước vé cho các thành viên câu lạc bộ người hâm mộ của cô ấy “SC NANA NET” sẽ được tổ chức từ ngày 28 tháng 9 đến ngày 4 tháng 10.

Buổi hòa nhạc Saitama Super Arena trước của cô ấy “NANA MIZUKI LIVE RUNNER 2020 → 2022” tiêu:
Nguồn: Trang web chính thức của Nana Mizuki / Twitter

© BẢN QUYỀN 2022 KING RECORD.CO., LTD.

Leave a Comment