Nàng mẫu ‘bạch phát triển thành’ khoe dáng nuột với đồ hở bạo

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Star Style
Thứ hai, 6/7/2020, 00:00 (GMT+7)


Làn domain authority loang lổ, thiếu sắc tố ko làm đến Winnie Harlow tự ti, tự ti về thân thể.

Winnie Harlow sinh năm 1994, tới từ Canada, được biết tới với chứng căn triệu chứng bạch phát triển thành làm đến domain authority bị thiếu sắc tố, ko đều màu. Dù vậy, Winnie không khi nào tự ti về làn domain authority. Cô mẫu vẫn thoải mái diện đồ lót khoe thân hình bốc lửa.
Cựu thí sinh America’s Next Top Model thường xuyên khoe hình hình hình họa diện đồ lót trên trang tư nhân.
Mẫu đồ lót nhỏ lẩn thẩn nhỏ xíu khoe trọn đường cong gợi cảm của Winnie.
Nàng mẫu bạch phát triển thành gây khá tạo điểm nhấn với khả năng mix vòng cổ, khuyên tai, kính tông xuyệt tông với đồ lót. khả năng makeup mắt đậm làm đến Winnie thêm phần quyến rũ.
kế mặt những hình hình hình họa táo tợn với đồ lót siêu nhỏ, Winnie được giới mộ điệu Tìm hiểu cao vì chưng gu thời trang thông minh, độc đáo, khoe trọn đường cong thân thể. Trong hình, Winnie ”nửa kín nửa hở” trong mẫu sơ mi họa tiết của Fendi. Cô nàng cũng chứng tỏ mình là ”tay nghịch hàng hiệu” lúc sở hữu mũ và túi xách đồng điệu của Fendi.
Winnie khoe ”eo con cái kiến” trong chiếc croptop trắng mix thuộc sơ mi kẻ và quần thụng.
Nàng mẫu bạch phát triển thành yêu thân thể của cơ bản phần lớn mình và thường xuyên diện những item khoe domain authority thịt táo tợn.
Winnie quan niệm vẻ đẹp nằm ở sự tự tín và ko người nào với quyền Tìm hiểu ngoại hình của những người trong gia đình.
Street style của Winnie thuần tuý với quần jeans bó thuộc áo croptop khoét ngực. Nàng mẫu sử dụng rộng rãi quan tâm thêm thắt phụ kiện như vòng tay, vòng cổ, đồng hồ để nâng tầm outffit.
Ngoài phong khả năng nạp năng lượng mặc ”ngắn hết kích cỡ”, Winnie thường makeup mắt đậm làm đến tổng thể lý tưởng, khá tạo điểm nhấn hơn.

Quỳnh AnhLeave a Reply

Your email address will not be published.