‘Nàng thơ’ của Hoàng Đăng Khoa

Rate this post

Có thật không Tiếp tục đam mê Đây là chuỗi chương trình cải lương mà Hoàng Đăng Khoa thực hiện từ năm 2016 đến nay là chương trình thứ 8 ngân nga bởi sự xuất hiện của gương mặt trẻ Thúy Vy, người mà Hoàng Đăng Khoa đang hỗ trợ tập luyện để cô có thể bước lên sân khấu. Một đêm diễn đầy nỗ lực trong hoàn cảnh cải lương khó khăn, vậy mà khán giả ngồi chật kín cả khán phòng, đó cũng là một tín hiệu đầy xúc động.

'Nàng thơ' của Hoàng Đăng Khoa - ảnh 1
Hoàng Đăng Khoa và Thúy Vy trong trích đoạn Trương Chi Mỵ Nương

Hoàng Đăng Khoa giữ vị trí chính trong tất cả các trích đoạn, anh để lại ấn tượng tốt với giọng hát trầm ấm, vũ đạo tốt và diễn xuất bốc lửa. Cảm giác như anh ấy đang bùng cháy trên sân khấu. Một hổ tướng Chu Du chia tay người vợ trẻ Tiểu Kiều ra trận vừa anh hùng vừa trữ tình. Một người hầu trung thành là Khương Linh Tá đã hỗ trợ vua Tề trên đường trốn chạy, chấp nhận hy sinh, hồn thiêng vẫn theo bên cạnh Đồng Kim Lân cõng vị lãnh chúa trẻ tuổi ra khỏi rừng về thành San Hầu. Lời bài hát khiến người xem xúc động vì chữ trung thành với đất nước, chữ nghĩa với những người bạn tốt. A Hào Nam đã thể hiện một kỳ tích tuyệt diệu của trận chiến Thiên Môn nhưng Mộc Quế Anh vẫn phá được vì quá phụ tình đã giúp cô vượt qua mọi thử thách. Và một Trương Chi đã chiếm được trái tim Mỵ Nương bằng tiếng sáo tuyệt diệu, nhưng cuối cùng, giấc mộng tan thành mây khói, chàng rơi xuống suối vàng trở thành một con cuội …

'Nàng thơ' của Hoàng Đăng Khoa - ảnh 2

Hoàng Đăng Khoa (trái) và Xuân Trúc trong trích đoạn San Hau

\N

Hoàng Đăng Khoa quả thực rất mạnh mẽ để đảm nhận tất cả các vai diễn trong liveshow dài hơn 3 tiếng đồng hồ, chưa kể trước đó anh còn dày công biên đạo và viết hẳn 3 trích đoạn để đo ni đóng giày cho Thúy Vy. Thật là một cặp đôi trẻ đầy nghị lực.

Chương trình còn hấp dẫn bởi sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như Võ Minh Lâm, Lê Hồng Thắm, Tú Sương, Khánh Tâm, Kim Tử Long, Xuân Trúc, Vũ Luân, Trinh Trinh, ca sĩ Lưu Trúc Ly, Lý Thái Sơn… The các tiết mục múa cũng được dàn dựng công phu, dàn dựng khá đông đảo tạo nên sự nghiêm túc cho chương trình. Hoàng Đăng Khoa hy vọng sẽ tổ chức mỗi tháng một lần Tiếp tục đam mê để giữ cho đèn sáng thường xuyên.

Leave a Comment