Nàng thơ Nhật đẹp thanh thuần nhưng lại thích túa bạo, từng gây sốc vì vô tư kể chuyện tới năm đôi mươi tuổi vẫn tắm dân ở với thân phụ

Rate this post

Ayaka Miyoshi sinh năm 1996, là nữ idol, người mẫu, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của xứ sở mặt trời mọc. lúc mới ra mắt, Ayaka theo phong khả năng nữ sinh trong sáng, nhưng về sau này thì cô nàng chuộng sự quyến rũ, táo tợn hơn. Nhiều người nói Ayaka là một bông hồng sở hữu gai vì phía phía ngoài trời cô trong sáng, nữ tính nhưng lại sở hữu tính khả năng rất nổi loạn. thuộc thêm toàn thân rất đúng chuẩn chỉnh và đôi chân hơi nhiều năm miên man, Ayaka trước đó không từng ngại túa để thực hiện những cỗ hình mát mẻ trên tạp chí lẫn tạo hình phong khả năng ngoài đời.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ayaka nhịn nhường như hợp với mọi phong khả năng, từ thanh thuần, thơ ngây tới quyến rũ ngút nghìn.

Tuy nhiên, những cỗ hình họa sexy của Ayaka cũng không sốc vì tuyên thân phụ của những người đẹp này về chuyện tắm dân ở với thân phụ đẻ tới tận năm đôi mươi tuổi. Đích thân Ayaka sẽ tiết lộ về chuyện này trong một làm việc và việc làm làm việc truyền hình.

Theo đó, Ayaka Miyoshi sẽ mang lại mọi người thấy thêm thông tin thân phụ mình hiện tại 47 tuổi. Vì chênh lệch tuổi ko nhiều nên hai thân phụ con cái rất thân thiết, thậm chí còn thoải mái tắm dân ở dù Ayaka sẽ khả năng sang tuổi đôi mươi. Nữ diễn viên kể câu truyện này với thái độ rất vô tư, như thể đây là điều thường nhật trong gia đình cô.

Ngoài ra, lúc đi đùa, nữ diễn viên thường hay khoác tay thân phụ vô thuộc tình cảm. Nhiều đồng nghiệp lúc nhìn thấy những hành động thân tình của hai thân phụ con cái Ayaka còn tưởng lầm họ là một cặp vợ ông xã.

Nội dung chú thích ảnh

Người 24 tuổi tâm sự thêm thân phụ cô đó sẽ là hình mẫu người đàn ông lý tưởng mà cô muốn kết hôn: ‘Tôi sẵn sàng yêu những người đàn ông ngoài 40 tuổi như thân phụ tôi’.

Tuy nhiên, san sớt của Ayaka lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều khán giả Châu Á Thái Bình Dương nghĩ rằng việc phụ nữ tắm dân ở với thân phụ, nhất là lúc sẽ trưởng thành là điều ko thích hợp.

‘Cô ta đang nghĩ gì vậy, vì sao lại sở hữu thể vô tư tới thế, ko thấy ngại hay sao’, là một comment được số lượng số lượng dân sinh mạng để lại. Tuy nhiên, những fan ở Nhật mọi người dạng lại nghĩ rằng việc tất cả trẻ em tắm với phụ huynh là một điều hiển nhiên, vì tắm dân ở là giải pháp rút ngắn thời kì trong lúc đợi đón từng người tắm một.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhan sắc đỉnh cao của Ayaka Miyoshi.

Leave a Comment