NARUTO New Stage Play Hủy tất cả 12 buổi biểu diễn vào tháng 9 ở Tokyo do COVID-19

Rate this post

Vào ngày 15 tháng 9, chỉ hai ngày trước ngày khai mạc, trang web chính thức của Live Spectacle NARUTO công bố rằng tất cả 12 màn trình diễn đầu tiên của chương trình mới nhất, “Live Spectacle NARUTO – Ninkai Taisen, Kaisen (Chiến tranh thế giới Shinobi, bùng nổ) “đã bị hủy bỏ do nhiễm COVID-19 của một số người liên quan.

Trang web viết,

Chúng tôi đã chuẩn bị cho buổi biểu diễn này bằng cách thực hiện các biện pháp và đề phòng tối đa tuân thủ các hướng dẫn về ngăn ngừa sự lây lan của nhiễm coronavirus mới của Hiệp hội Cơ sở Văn hóa Công cộng Quốc gia và các hướng dẫn về các biện pháp phòng chống lây nhiễm của Mạng lưới Nghệ thuật Biểu diễn trong Tình huống Khẩn cấp.

Tuy nhiên, một số người tham gia vào chương trình đã có các triệu chứng sốt, và kết quả của xét nghiệm PCR, người ta xác định rằng họ đã bị nhiễm loại coronavirus mới.

Theo kết quả của các cuộc thảo luận của ủy ban sản xuất, chúng tôi đã quyết định hủy bỏ tất cả 12 buổi biểu diễn của “Live Spectacle NARUTO – Ninkai Taisen, Kaisen” tại Tokyo từ ngày 17 đến ngày 25 tháng 9 năm 2022. Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì sự bất tiện và lo ngại này có thể gây ra cho những người đã mong chờ các buổi biểu diễn, và thông báo ngắn về thông báo này.


Phần chuyển thể vở kịch sân khấu mới nhất từ ​​loạt manga hành động nổi tiếng quốc tế của Masashi Kishimoto Naruto Ban đầu dự kiến ​​sẽ được trình diễn 12 lần tại Nhà hát Galaxy ở Tokyo từ ngày 17 đến 25 tháng 9 năm 2022, 12 lần tại Hội trường Kobe Bunka ở Hyogo từ ngày 1 đến ngày 10 tháng 10, sau đó 11 lần trở lại tại Nhà hát Galaxy từ ngày 15 đến ngày 22 tháng 10. Buổi phát trực tiếp dự kiến ​​của buổi biểu diễn ngày khai mạc vào ngày 17 tháng 9 cũng đã bị hủy bỏ.

Do bị hủy vé nên những ai có vé xem 12 suất diễn sẽ được hoàn lại tiền vé. Chi tiết về thủ tục hoàn tiền sẽ được thông báo trên trang web chính thức và Twitter vào một ngày sau đó. Sự sẵn có của các buổi biểu diễn ở Hyogo và buổi biểu diễn thứ hai ở Tokyo sẽ được thông báo trong tương lai hoặc ngay khi chúng được quyết định.

PV:

Hình ảnh chính:
CÓ LIÊN QUAN: Trận chiến sử thi bắt đầu trong NARUTO: Shinobi World War Stage Play PVNguồn: Trang web chính thức của “Live Spectacle NARUTO” / Twitter

(c) Masashi Kishimot Scott / SHUEISHA

(c) Ủy ban sản xuất NARUTO Live Spectacle 2021

Leave a Comment