Naruto nhìn về tương lai đầy Boruto của mình trong hình ảnh kỷ niệm 20 năm lần thứ tư

Rate this post

Tuần trước đã chứng kiến Naruto Anime truyền hình chia sẻ ba hình ảnh mới cho nhượng quyền thương mại nhân kỷ niệm 20 năm của loạt phim khi nhìn lại lịch sử của anime. Giờ đây, bộ truyện hướng tới tương lai với hình ảnh hoàn toàn mới của Naruto, Sasuke và những đứa con của họ được mô phỏng theo bộ phim hiện đang phát sóng BORUTO: NARUTO CÁC THẾ HỆ TIẾP THEO Phim hoạt hình truyền hình.

BORUTO: NARUTO CÁC THẾ HỆ TIẾP THEO


CÓ LIÊN QUAN: Naruto kỷ niệm 20 năm với ba hình ảnh anime mới [UPDATED]

Masashi Kishimoto’s Naruto manga chạy trên các trang của Shonen Jump hàng tuần từ ngày 21 tháng 9 năm 1999 đến ngày 10 tháng 11 năm 2014, truyền cảm hứng cho hai bộ anime, cả hai đều được phát trực tuyến ngay tại đây trên Crunchyroll. Loạt phần tiếp theo, BORUTO: NARUTO CÁC THẾ HỆ TIẾP THEO theo sau con trai của Naruto và được đưa ra trong Shonen Jump hàng tuần vào ngày 9 tháng 5 năm 2016, bởi họa sĩ minh họa Mikio Ikemoto và nhà văn Ukyo Kodachi với Kishimoto lấy lại nhiệm vụ viết vào tháng 11 năm 2020.

BORUTO: NARUTO CÁC THẾ HỆ TIẾP THEO cũng đã truyền cảm hứng cho loạt phim hoạt hình truyền hình của riêng mình, được phát trực tuyến hàng tuần tại đây trên Crunchyroll và được mô tả như vậy:

Cuộc sống của shinobi đang bắt đầu thay đổi. Boruto Uzumaki, con trai của Hokage đệ thất Naruto Uzumaki, đã đăng ký vào Học viện Ninja để học cách của ninja. Bây giờ, khi một loạt các sự kiện bí ẩn mở ra, câu chuyện của Boruto sắp bắt đầu!

Nguồn: Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment