Ghibli Grub có trong thực đơn tại quán bar Nhật Bản có trụ sở tại Nagoya này

Rate this post

© 2004 Studio Ghibli ・ NDDMT

Những người đi du lịch đến Nagoya để tham quan Công viên Ghibli vào tháng 11 này cuối cùng sẽ nhận được một chút phiền muộn trong hành trình đến trung tâm Nhật Bản, izakaya (quán bar Nhật Bản) này có thể sẽ là bến cảng đầu tiên của bạn trước khi bạn đi vào Great Ghibli Warehouse. Chuỗi izakaya có trụ sở tại Nagoya Donan Norin Suisanbu tiết lộ tuần trước, họ sẽ tái tạo một loạt các món ăn từ các bộ phim của Studio Ghibli để kỷ niệm ngày khai trương công viên vào tháng 11.

Đây là một hương vị của thực đơn:

Thực đơn Donan Norin Suisanbu Ghibli Park Izakaya

Trong khi izakaya chủ yếu được biết đến với các món ăn có nguồn gốc từ Hokkaido, chuỗi cửa hàng Nagoya sẽ đi vào tinh thần Ghibli với các món ăn như Ham Ramen của Đang lành lạiThịt xông khói và Trứng của Calcifer từ Howl’s Moving CastleMì spaghetti thịt viên của Lupin từ Lâu đài Cagliostrovà thậm chí cả thức ăn mà cha mẹ của Chihiro đã ăn trong Vùng đất linh hồn điều đó biến chúng thành lợn – mặc dù tôi nghi ngờ điều đó sẽ xảy ra ở đây… có thể.

CÓ LIÊN QUAN: Nhà kho lớn của Ghibli tại Công viên Ghibli mang đến những khoảnh khắc phim hoạt hình kinh điển để đời

Với tất cả các địa điểm của Donan Norin Suisanbu ở quận Aichi và một số địa điểm gần với Công viên Ghibli, đây sẽ là một nơi tuyệt vời để đến sau khi dành cả ngày để đắm mình trong sự tốt đẹp của Ghibli khi công viên mở cửa. Thực đơn mới bắt đầu vào ngày 11 tháng 10, chỉ vài tuần trước ngày khai trương ngày 1 tháng 11 của công viên mà không đề cập đến thời điểm thực đơn sẽ kết thúc.

Nguồn: ghiblimamire trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment