Netizen đánh giá 4 nhân vật nữ phần lớn cơ bản đáng yêu độc đáo nhất trong phim Hàn

Rate this post

Theo khán giả diễn đàn Instiz, những nhân vật nữ phần lớn cơ bản dưới đây sở hữu nét tính khả năng độc đáo và quyến rũ nhất.

một. Do Bong Soon (Strong Woman Do Bong Soon)

Park Bo Young vào vai Do Bong Soon trong tập phim Strong Woman Do Bong Soon, thiếu nữ sở hữu dáng người nhỏ xíu nhưng sở hữu sức mạnh phi thường như lực sĩ Hercules. Cô sở hữu thể tiện dụng uốn cong thanh sắt, ngăn lại một xe buýt mất phanh, hất phăng một người đựng cánh bướm lên trời vày một loại hất tay. Mặc dù khả năng xây dựng nhân vật Do Bong Soon ban sơ mang lại xúc cảm quá “ảo” mang lại những người xem, nhưng đây lại là một vai nữ phần lớn cơ bản rất thành công. Điểm thu hút của Do Bong Soon đó đó là nét tính khả năng đáng yêu, tự tín, sở hữu lúc lại rất trẻ con cái, hí hước. 

hai. Jang Man Wol (Hotel Del Luna)

Netizen bình chọn 4 nữ chính đáng yêu có 1-0-2 trong phim Hàn - 1

IU đón nhận vai bà nhà khách sạn Jang Man Wol trong Hotel Del Luna. Rất nhiều khán giả yêu thích nhân vật này nhờ vẻ đẹp ngoại hình, những cỗ y phục sang chảnh và tính khả năng thú vị. Jang Man Wol là một vong hồn già dặn đang mắc kẹt trong khách sạn tới một.000 năm, sở hữu những hành động lập dị, tham lam, thiếu quyết đoán, hay thay đổi và ngông cuồng.

3. Na Bong Sun (Oh My Ghost)

Netizen bình chọn 4 nữ chính đáng yêu có 1-0-2 trong phim Hàn - 2

Tiếp tục là một nhân vật do Park Bo Young thủ vai. Trong phim, cô đón nhận vai nữ phần lớn cơ bản Na Bong Sun – cô nàng nhút nhát, ko sở hữu vày hữu. Vì một lần sơ suất Bong Sun bị một ma nữ nhập vào thể xác để rồi xảy ra những tình huống dở khóc dở cười cợt. Thể hiện song song hai vai diễn nhưng Park Bo Young vẫn mang lại những người xem thấy được nét tính khả năng riêng biệt của từng nhân vật: một mặt thiếu tự tín, một mặt táo tợn linh hoạt. Những màn aegyo của Park Bo Young cũng tạo ra mang lại phim nhận phản hồi tích rất từ khán giả.

4. Chun Song Yi (My Love From The Star)

Trong phim, Jun Ji Hyun vào vai Chun Song Yi, một đại minh tinh ở Hàn Quốc, người nổi tiếng vày vẻ đẹp lộng lẫy nhưng cũng ko kém phần tai tiếng do những phát ngôn ko suy nghĩ. Tuy nhiên, đằng sau vẻ kiêu kỳ của Song Yi là một nét tính khả năng lầy lội, hí hước. Những khoảnh khắc vừa xấu hổ, vừa đáng yêu của nhân vật khiến mang lại khán giả nhìn thấy một “nhiềụo lý”: “Ngôi sao hạng A cũng sở hữu những suy nghĩ, hành động như người thường mà thôi!”.

Bee

Leave a Comment