ngạc nhiên nam nhi ‘thè lưỡi’ siêu nhiều năm

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

nam nhi gây ngạc nhiên với khả năng ‘thè lưỡi’ rất nhiều năm và điều khiển nó một dáng cỗ nghệ để liếm muối?

Phát hoảng mặt nạ phòng nắng kín như bưng

‘Sông sữa’ trắng xóa ở Trung Quốc

Sự mỉa mai của nghệ thuật – Đội tiền lên người

Hơn 500.000 lượt xem mang đến video trên YouTube quay lại hành động thè lưỡi liếm muối của nam nhi được đặt trên bàn. Đây là một số lượng rất đang quan tâm, kể từ lúc video được đăng tải vào ngày 8/7 vừa qua. Với khả năng thè dòng lưỡi rất nhiều năm của tớ, nam nhi này tức thì trở thành “xì-ta” mới nổi trên thuộc đồng mạng.

contrai2-205487-1372699742_500x0.jpg

nam nhi thè dòng lưỡi siêu nhiều năm của tớ để nếm thử món muối.

đoạn Clip ghi lại cảnh nam nhi nằm ngất xỉu trên bàn nạp năng lượng, xung quanh nó được rắc đầy muối trắng. nam nhi khởi đầu thè dòng lưỡi trắng của tớ ra khỏi hai dòng vỏ. ban sơ, nó chỉ để lộ ra một ít lưỡi, như muốn thử “món” muối.

contrai4-939221-1372699743_500x0.jpg

Nó thích thú với “món nạp năng lượng” này.

mang vẻ như nam nhi đang “người tình kết” loại gia vị siêu mặn này. Nó quyết định điều khiển dòng lưỡi thò ra nhiều năm thêm hơn nữa nữa và “thưởng thức” ngon lành những hạt muối xung quanh. Điều gây ngạc nhiên là chiếc lưỡi được kéo nhiều năm ra với chiều nhiều năm gấp đôi cả thân thể của nam nhi.

Chị Miriam Goldstein, sinh viên vừa tốt nghiệp Học viện Hải dương học, người đang san sớt video thú vị kể trên, tiết lộ: “nam nhi ko nạp năng lượng muối. phòng ban màu trắng thò ra ngoài cũng ko phải là lưỡi của nó. Đó đó sẽ là chân của nam nhi”.

contrai3-418778-1372699743_500x0.jpg

Thực ra dòng mà người ta vẫn gọi là lưỡi của nam nhi đó sẽ là chân của nó đấy.

Chị Goldstein đang mang đến thấy thêm thêm thông tin loài trai đều sử dụng “chân” để di gửi, đào bươi. Hầu hết thế viên của nó sống dưới cát hay bùn lầy. “nam nhi này nằm trên bàn, nó đang phấn đấu tìm một nơi nào đó để đào nhằm dấu núp”, chị san sớt sự thực về video thú vị này.

“mang thể muối đang thử tổn thương nam nhi, điều này giảng giải vì sao nó thụt chân lại lúc va vào muối”, chị Goldstein mang đến hay.

Huy Hoàng

Leave a Reply

Your email address will not be published.