Ngân hàng Đầu tư Trải nghiệm Người dùng trong Thời đại Dịch vụ Số hóa

Rate this post

Ưu tiên trải nghiệm của khách hàng trên ngân hàng kỹ thuật số

Có thể thấy, trải nghiệm người dùng là động lực chính để các ngân hàng đầu tư, nghiên cứu, cung cấp các dịch vụ ưu việt với trải nghiệm đơn giản, tiện lợi và an toàn cho người dùng.

Ngày 6/6/2022, Ngân hàng Đại chúng Việt Nam chính thức ra mắt ứng dụng ngân hàng số “PB Eng VN” trên thiết bị di động, mang đến những trải nghiệm tài chính nhanh chóng và tiện lợi cho mọi khách hàng.

Ngân hàng đầu tư trải nghiệm người dùng trong thời đại số hóa dịch vụ - Ảnh 1.

Ra mắt ứng dụng ngân hàng số “PB Eng VN” trên thiết bị di động

Tại lễ ra mắt PB Eng VN, ông Chee Keng Eng, Tổng Giám đốc Public Bank Việt Nam cho biết: “Việc ra mắt ứng dụng ngân hàng số“ PB Eng VN ”trên thiết bị di động thể hiện quyết tâm số hóa các dịch vụ của chúng tôi với các dịch vụ đa dạng và những tiện ích, tối ưu cho nhu cầu cá nhân, PB Eng VN hy vọng sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất, phù hợp nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

“Kho” tiện ích đa dạng, sát với nhu cầu khách hàng

Với phong cách tối giản, giao diện của PB Eng VN được thiết kế hiện đại, các tiện ích được bố trí khoa học nên người dùng rất dễ sử dụng. Public Bank Việt Nam cũng không ngừng nâng cao trải nghiệm người dùng bằng việc áp dụng các công nghệ hiện đại, khách hàng có thể đăng nhập ứng dụng cũng như thực hiện các giao dịch trên PB Eng VN bằng nhận diện khuôn mặt (FaceID), vân tay (TouchID) hoặc xác thực giao dịch 2 lớp Mã OTP thông minh nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Ngân hàng đầu tư trải nghiệm người dùng trong thời đại số hóa dịch vụ - Ảnh 2.

Hệ sinh thái tiện ích đa dạng của ứng dụng ngân hàng số “PB Eng VN” trên thiết bị di động.

Không chỉ tối ưu hóa thiết kế giao diện và tích hợp công nghệ hiện đại, ứng dụng ngân hàng số “PB Eng VN” còn cung cấp cho người dùng hệ sinh thái dịch vụ đa dạng. Khách hàng có thể thoải mái chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, gửi tiết kiệm có kỳ hạn hoặc thực hiện các nhu cầu cơ bản hàng ngày như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn như điện, nước, internet …

Đặc biệt, trong thời gian tới, PB Eng VN cũng sẽ phát triển thêm tính năng hỗ trợ người dùng quét VNPAY-QR, thanh toán đơn giản, dễ dàng và thường xuyên áp dụng mã giảm giá cho các hóa đơn mua sắm, ăn uống. , taxi di chuyển… tại hơn 200.000 điểm chấp nhận trên toàn quốc.

Lần đầu tiên trải nghiệm ứng dụng ngân hàng số “PB Eng VN”, anh Công Việt (30 tuổi, Hà Nội) hào hứng chia sẻ: “PB Eng VN giúp tôi chủ động hơn trong mọi việc từ chuyển tiền đến thanh toán tiền điện, nước. đến để giải quyết các hóa đơn mua sắm hàng ngày. Ứng dụng tiện lợi và dễ sử dụng như thế này chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè sử dụng. “

Ngân hàng đầu tư trải nghiệm người dùng trong thời đại số hóa dịch vụ - Ảnh 3.

Khách hàng hào hứng trải nghiệm ứng dụng ngân hàng số “PB Eng VN” trên thiết bị di động.

Ngoài những dịch vụ cơ bản, PB Eng VN còn hướng đến trải nghiệm với những tiện ích cao cấp cho khách hàng. Khách hàng có thể thanh toán vé máy bay trực tuyến ngay trên ứng dụng ngân hàng số “PB Eng VN” chỉ với vài thao tác đơn giản, dễ dàng và an toàn.

Bạn đọc quan tâm có thể tải ngay ứng dụng ngân hàng số “PB Eng VN” trên AppStore hoặc GooglePlay để trải nghiệm!

https://cafef.vn/ngan-hang-dau-tu-trai-nghiem-nguoi-dung-trong-thoi-ky-so-hoa-dich-vu-20220629215852985.chn

Leave a Comment