Ngành F&B Phương Tây – Tan rã và Tăng tốc

Hưởng thụ
Rate this post

(Xây dựng) – Ngày 17/6, iPOS.vn và cộng đồng F&B Việt Nam đồng tổ chức sự kiện và triển lãm ngành F&B quy mô lớn đầu tiên tại Cần Thơ nói riêng và các tỉnh miền Tây nói chung. Sự kiện sẽ được tổ chức vào lúc 08h00 tại Khách sạn TTC Cần Thơ – 02 Hai Bà Trưng, ​​Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ, và được truyền hình trực tiếp trên Fanpage chính thức của F&B Việt Nam.


Với chủ đề: “Western F&B Industry – Thaw & Accelerate”, chương trình được lấy cảm hứng từ sự phục hồi và tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế Việt Nam nói chung và ngành F&B nói riêng. Thông điệp của chương trình gồm 3 mục tiêu: Tọa đàm – Triển lãm – Kết nối.

Phần thảo luận của chương trình sẽ gồm 2 phần chính, cuối chương trình sẽ có phần thảo luận. Phần 1 với chủ đề Sự thật về ngành F&B do diễn giả Nguyễn Trúc Chi – CEO Green F&B Việt Nam chia sẻ. Phần 2 với chủ đề: Ngành F&B tại Cần Thơ do Trần Nhật Vũ – Chủ tịch Hội đồng quản trị thương hiệu Trà sữa Phúc Tea trình bày. Ở phần tiếp theo, khán giả có thể đặt câu hỏi trao đổi với 2 diễn giả về kế hoạch phục hồi & tăng tốc ngành F&B tại TP.Cần Thơ nói riêng, cũng như miền Tây nói chung.

Ngay tại sự kiện, khán giả có thể trải nghiệm nhiều gian hàng tại triển lãm ngành F&B đầu tiên tại Cần Thơ. Đây là sự kiện quy tụ của hơn 07 doanh nghiệp khác nhau trong ngành F&B tại Cần Thơ và các tỉnh miền Tây, bao gồm các đơn vị trà, cà phê, đào tạo, tư vấn chiến lược, chuyển đổi số… Nhiều thương hiệu F&B lớn sẽ xuất hiện tại sự kiện, như Phúc Tea, Madam Huong Bakery, Pleikou Coffee … hé lộ nhiều hoạt động hấp dẫn.

Không chỉ lắng nghe và trải nghiệm, sự kiện ngành F&B Miền Tây: Thaw & Accelerate còn được thiết kế riêng cho một không gian kết nối và hợp tác. Chương trình khuyến khích cộng đồng những người làm việc trong ngành thực phẩm và đồ uống gặp gỡ, chia sẻ và giao thương, vì một môi trường kinh doanh lành mạnh và bền vững hơn.FB mien Tay Tay Bang va Toc Toc
Ông Nguyễn Diệp Anh Tuấn – Giám đốc iPOS.vn Cần Thơ.

Đồng hành cùng chương trình, trang tin F&B Việt Nam sẽ tiếp sóng chương trình tại Fanpage và Group cộng đồng. Chương trình cũng là lời khẳng định của iPOS.vn trong nỗ lực xây dựng và phát triển ngành F&B tại Việt Nam ngày càng mạnh mẽ và bền vững. Ông Nguyễn Diệp Anh Tuấn – Giám đốc Công ty Cổ phần iPOS.vn, chi nhánh Cần Thơ chia sẻ: “Trong quá trình hình thành ý tưởng sự kiện“ Western F&B Industry – Thaw & Accelerate ”, chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện bản thân để tăng trưởng, suy nghĩ tích cực. và mong muốn thực sự để tạo ra giá trị. Đồng hành cùng một cộng đồng lớn như F&B Việt Nam, iPOS.vn hy vọng sự kiện này sẽ trở thành nền tảng bền vững cho ngành F&B và những người trong ngành trong tương lai. ”

Leave a Reply

Your email address will not be published.