Ngay cả Donald Trump cũng phải dựa dẫm, nữ hoàng môi giới bất động sản tiết lộ chiêu trò chốt khách nhanh như chớp

Rate this post

Dolly Lenz là cái tên được nhiều người mệnh danh là nữ hoàng bất động sản ở New York. Người ta thường ấn tượng với những con số khi nhắc đến người phụ nữ này, như trong 20 năm, số nhà bán được với giá trị lên tới 4 tỷ USD; Tỷ lệ bán nhà hàng năm khoảng 400-450 triệu USD …

Khách hàng của cô hầu hết là những tên tuổi lớn trong làng giải trí như Barbra Streisand, Sean Coombs, Billy Joel, Mariah Carey và một số lãnh đạo trong ngành tài chính – kinh doanh. Đặc biệt, ông trùm bất động sản Mỹ Donald Trump thường nhờ Dolly Lenz bán.

Cô thường chia sẻ trên truyền thông rằng mình chỉ ngủ trung bình 4 tiếng mỗi đêm, không có kỳ nghỉ trong suốt những năm kinh doanh bất động sản. Cô ấy dành nhiều thời gian trên xe hơn là ở văn phòng.

Ngay cả Donald Trump cũng phải dựa dẫm, nữ hoàng môi giới bất động sản tiết lộ chiêu thức chốt sale nhanh như chớp cho khách hàng hạng sang - Ảnh 1.

Dolly Lenz – Nữ hoàng bất động sản nước Mỹ

Công ty Prudential Douglas Elliman của Dollty Lenz là một trong những tên tuổi lớn trên thị trường bất động sản New York. Một số người cho rằng Dolly Lenz có được như ngày nay một phần là do nhu cầu nhà ở bùng nổ sau thảm họa 11/9/2001.

Dolly rất giỏi nắm bắt tâm lý thị trường, tâm lý khách hàng. Bên cạnh đó, cô cũng là người sớm nhận ra tiềm năng của những bất động sản giá trị. Phần thưởng cho sự thông minh nhanh chóng là những ngôi nhà đắt tiền được đồng ý mua trong chớp mắt.

Khi được hỏi về bí quyết thành công của mình, Dolly Lenz nói rằng đó là làm việc chăm chỉ và tập trung hoàn toàn vào công việc. Chia sẻ CNBCcô từng tiết lộ bí quyết bán nhà trong những năm làm nghề:

1. Tập trung vào việc giữ mối quan hệ, không chỉ vào giao dịch

Dolly cho biết cô luôn tìm cách xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, dựa trên việc luôn đại diện cho lợi ích của họ ở mức cao nhất. Tập trung vào lợi ích của khách hàng ngay cả khi điều đó có nghĩa là yêu cầu họ từ bỏ một giao dịch mua không có lợi cho họ. Với cô, không có hợp đồng nào có giá trị hơn sự tin tưởng và tôn trọng của khách hàng.

2. Hỏi giá là quan trọng nhưng tránh hỏi quá nhiều

Chắc chắn, khi làm việc với người bán để chuẩn bị cho một giao dịch, các nhà môi giới thường cố gắng thương lượng mức giá thấp nhất. “Tôi thường không làm như vậy. Khi giao dịch, tốt nhất bạn có thể hạn chế mức giá nhưng hỏi quá nhiều sẽ lợi bất cập hại. Bởi rõ ràng, chủ nhà sẽ có nhiều phản ứng khó chịu nếu phát hiện một người mua thiếu hiểu biết về làm giá và trả những mức giá không thực tế. Sẽ có hai tình huống khó xử đối với người môi giới. Một là chủ nhân bỏ đi, hai là chủ nhân “thừa nước đục thả câu” và đẩy giá lên cao. ”Cô chia sẻ.

Ngoài ra, trước đây quyết định về giá nhà của bạn có thể đã được may rủi qua mắt người bán. Nhưng với sự ra đời của các trang web, sàn giao dịch bất động sản như ngày nay, bạn không đủ khả năng để giải thích tại sao và hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra.

Vì vậy, hãy kiểm tra kỹ thông tin giá cả và chỉ cần đưa ra những gì phù hợp cho cả hai. Nếu bạn muốn kiểm tra thị trường, chỉ cần tiếp cận với cộng đồng các nhà môi giới trong khu vực của bạn. Họ sẽ giúp bạn có thể đọc và xem nên mua ở mức giá nào.

Đó là lý do tại sao các đại lý bất động sản là cần thiết để giúp chủ nhà và người mua có được giá tốt nhất. Môi giới không chỉ mở cửa cho khách đến xem nhà, điều quan trọng là phải đưa ra con số hợp lý. Đây là cách nhanh nhất để nhận hoa hồng của bạn.

3. Cung cấp cho khách hàng thứ mà họ không có

Mang đến cho khách hàng những gì họ không có đã trở thành kim chỉ nam trong sự nghiệp của nữ hoàng bất động sản Dolly. Cô nói: “Điều khiến mọi người đến với tôi là bởi vì tôi có một số thứ mà họ không có, và đó là thông tin đặc biệt. Tôi không nói với họ những gì họ muốn nghe, tôi nói với họ phải làm gì. họ cần nghe. Sau đó, họ đưa ra quyết định, và tôi giúp họ đưa ra quyết định đó. “

4. Luôn luôn và bây giờ

“Rất nhiều khách hàng giàu có không kiên nhẫn và họ muốn phản hồi của bạn ngay lập tức. Đó là những gì họ làm và họ muốn những người khác cũng làm như vậy. Thật may mắn cho tôi vì đó là cách họ làm việc. Tôi luôn trả lời khách hàng của mình Dolly nói.

5. Gây ấn tượng bởi mùi hương cơ thể

Với những thành công đã đạt được, Dolly khẳng định rằng ấn tượng ban đầu rất quan trọng, đặc biệt là mùi hương cơ thể. Theo cô, khách hàng tiềm năng không muốn giao dịch với những người không để lại dấu ấn trong lần gặp đầu tiên.

Theo CNBC

Leave a Comment