Ngày trò chơi di động của A Live Spirit Crisis chuẩn bị ra mắt tại Nhật Bản

Rate this post

Theo dõi tiết lộ ban đầu của Kadokawa vào tháng 2, Hẹn hò trực tiếp trò chơi di động sắp ra mắt tại Nhật Bản. Hẹn hò với cuộc khủng hoảng tinh thần sống gần đây đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới, đồng thời thông báo rằng thời điểm ra mắt sẽ diễn ra vào cuối tuần này vào ngày 28 tháng 10.

CÓ LIÊN QUAN: Date A Live V Anime được tiết lộ với Minh họa bởi Nhà thiết kế nhân vật Tsunako

Xem quảng cáo mới nhất của kênh chính thức:

Các Hẹn hò trực tiếp sê-ri bắt đầu là light novel của Koushi Tachibana, có minh họa bởi Tsunako, và tiếp tục truyền cảm hứng cho anime truyền hình, manga và trò chơi điện tử. Bạn có thể phát trực tuyến tất cả Hẹn hò trực tiếp anime cho đến nay cả lồng tiếng và phụ đề trên Crunchyroll, mô tả bộ truyện như vậy:

Nam sinh trung học bình thường Shido phát hiện ra một cô gái bí ẩn ở tầng không trong một trận động đất gần đây. Thông qua chị gái Kotori, Shido biết được rằng cô gái này là một trong những Tinh Linh: những sinh vật thần bí chịu trách nhiệm cho các trận động đất. Shido được tuyển dụng để giúp “phong ấn” các tinh linh và chấm dứt mối đe dọa của họ đối với nhân loại. Chỉ có một bí quyết duy nhất: cách duy nhất để phong ấn một linh hồn – là khiến cô ấy yêu bạn.

Thông qua Mạng tin tức Anime

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment