One Piece và VANS ra mắt dòng giày Collab đầu tiên

Rate this post

Anime tiểu thuyết Một miếng đang bắt đầu chương trình hợp tác đầu tiên của họ với nhà sản xuất giày và quần áo VANS. Trong thời gian giới hạn, người hâm mộ sẽ có thể thêm một số phong cách Mũ Rơm vào tủ quần áo của mình!

Trung tâm của dòng là bộ ba sản phẩm được yêu thích nhất của VANS với Một miếng hình ảnh. Sk8-Hi Punk Hazard trang trí đỉnh cao nổi tiếng bằng nghệ thuật từ cuộc phiêu lưu của phi hành đoàn trên hòn đảo — rực lửa ở một bên, đóng băng ở mặt khác, với các nhân vật thể thao mô hình bàn cờ mang tính biểu tượng của thương hiệu. Giày thể thao VANS Classic Authentic mới được rắc Một miếng biểu tượng theo phong cách gợi nhớ đến thời trang hàng hải của Mỹ và VANS Classic Old Skools màu xanh lam có họa tiết trái ác quỷ:

CÓ LIÊN QUAN: One Piece Film Red Phim hoạt hình ly hôn toàn bộ câu chuyện của nó trong đoạn giới thiệu đầy hấp dẫn mới từ Nhật Bản

Nami và Nico Robin chiếm sân khấu trung tâm trên bộ đôi VANS Skate Classics, được tô điểm bằng các áp phích Wanted của họ. Trang phục bao gồm cả áo sơ mi và áo hoodie cũng sẽ có sẵn với thiết kế tương tự:

Và nghệ sĩ Cookie! tham gia vào cuộc hợp tác ba VANS Off the Wall đặc biệt, có tác phẩm nghệ thuật mới của Tony Tony Chopper:

CÓ LIÊN QUAN: Eiichiro Oda vẽ áp phích đầy nắng để kỷ niệm One Piece Film RedCột mốc 17 tỷ Yên

Thậm chí nhiều hàng hóa sẽ có sẵn, bao gồm áo sơ mi, mũ, túi và tất, để thêm phong cách Mũ Rơm vào tủ quần áo hàng ngày của bạn. Đây chỉ là một số mặt hàng được cung cấp:

Toàn bộ bộ sưu tập có sẵn trên chính thức VANS x Một miếng trang cộng tác.

Các mặt hàng được bán Ngày 11 tháng 11 tại các cửa hàng trên khắp Nhật Bản. Vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu hàng collab sẽ có sẵn ở nước ngoài hay không.

© Eiichiro Oda / Shueishia, Toei Animation

Nguồn: Truyện tranh Natalie

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, người chơi game trên bàn cuồng nhiệt và thường xuyên Tạp chí Otaku USA nhà văn tính năng. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment