• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Nghe bài hát “Two Colors” của Re: ZERO Heroine Ram & Rem’s Dramatic Character Song

ByThanh Truc

Oct 4, 2022
Rate this post

Tiếp theo “bằng chứng của tôi” của Emilia (CV: Rie Takahashi), một video âm nhạc cho “Hai màu,” một bài hát nhân vật khác do Ram (Rie Murakawa) và Rem (Inori Minase) hát cho trò chơi di động sắp ra mắt Re: ZERO – Bắt đầu cuộc sống ở thế giới khác: INFINITYhiện đã được phát trực tuyến trên kênh YouTube anime chính thức của KADOKAWA.

CÓ LIÊN QUAN: Nghe giọng hát ngọt ngào của nữ anh hùng Emilia Re: ZERO cho bài hát nhân vật của cô ấy “bằng chứng của tôi”


Giai điệu kịch được viết / sáng tác / sắp xếp bởi Trình điều khiển caongười trước đây đã làm việc “Sống sót,” bài hát chủ đề kết thúc thứ hai cho anime truyền hình Re: ZERO mùa đầu tiên được hát bởi Emilia (CV: Rie Takahashi), với tư cách là thành viên của đơn vị sáng tạo Heart’s Cry.

“Hai màu” MV:Nó cũng đã được xác nhận rằng Re: ZERO – Bắt đầu cuộc sống ở thế giới khác: INFINITYmột trò chơi di động mới từ Re: ZERO – Bắt đầu cuộc sống ở thế giới khác nhượng quyền thương mại. sẽ bắt đầu dịch vụ dành cho iOS / Android tại Nhật Bản vào ngày 13 tháng 10 năm 2022.
“Re: ZERO – Bắt đầu cuộc sống ở một thế giới khác INFINITY” bản xem thử:
CÓ LIÊN QUAN: Xem MV của ca khúc chủ đề INFINITY Game Theme của INFINITY Re: ZERO – Start Life in Another WorldNguồn: Kênh YouTube chính thức của KADOKAWA Anime

© Tappei Nagatsuki, KADOKAWA / Re: Zero – Start Life in Another World 2 Ban sản xuất

© 2022 Proxima Beta Pte.Ltd © 2022 iQIYI

Leave a Reply

Your email address will not be published.