Ngõ hẹp – Tập 5: Chỉ trích nhà ông Phúc không hợp phong thủy, ông Khôi kéo vợ con bỏ trốn giữa đêm.

Rate this post

Linh (Việt Hoa) và Phan (Trương Lan) đã tính đến chuyện tổ chức đám cưới. Linh hỏi Phan về những người thân trong gia đình để mời dự đám cưới rồi dự định cả hai sẽ đi hưởng tuần trăng mật ở đâu. Linh rất được lòng mọi người trong dòng họ Phan. Mọi người yêu mến Linh vì ngoại hình xinh xắn, tính tình hiền lành, đôn hậu và hiểu chuyện. Tuy nhiên, về phía gia đình Linh, bố mẹ – ông Khôi (NSND Trọng Trinh) và bà Lam Anh (NSND Ngọc Thu) lại cảm thấy gia đình ông Phúc (NSƯT Chí Trung) rất bất ổn.

Tiếp nối những rắc rối, Linh đã giúp Mít (Tuấn Phong) bị ngã từ trên cây xuống gãy chân. Cả hai gia đình đều hoảng loạn. Ông Khôi đổ lỗi cho những người lớn trong gia đình họ Phan, bảo ai xúi giục con ông Mít làm như vậy. Anh Phúc cho biết, gia đình anh không ai làm như vậy. Ông Thập (NSƯT Tuyết Liên) lấy lọ thuốc gia truyền bôi cho Linh. Lúc đầu, gia đình anh Khôi khuyên can nhưng sau đó đành phải chấp nhận.

Ngõ hẹp - Tập 5: Chỉ trích nhà ông Phúc không hợp phong thủy, ông Khôi kéo vợ con bỏ trốn giữa đêm - Ảnh 1.
Ngõ hẻm nhỏ - Tập 5: Chỉ trích nhà ông Phúc không hợp phong thủy, ông Khôi kéo vợ con bỏ trốn giữa đêm - Ảnh 2.

Ngay trong đêm, anh Khôi cho rằng khu nhà trọ của anh Phúc có vấn đề về phong thủy nên chuyển đi ngay. Anh Khôi – chị Lam Anh quyết định ngay, mang đồ đạc xuống. Anh Phúc và mọi người không biết có biết trước không, nhưng ở dưới chờ đợi. Hai bên chào hỏi lễ phép, cảm ơn đãi ngộ vì trong lòng vẫn còn nhiều khó chịu, mâu thuẫn. Tuy nhiên, con đường vẫn còn ngổn ngang cát nên cuối cùng gia đình ông Khôi đành chấp nhận, ngủ tiếp. Sáng hôm sau, chân của Linh cũng nhanh chóng lành lặn khiến mọi người thở phào nhẹ nhõm.

Linh cũng rất hài lòng về anh Thập. Linh lấy cớ muốn tìm hiểu thông tin về mọi người trong nhà nên nhờ anh Thập viết lại. Sau khi ông Phúc kể ông Thập bị bệnh mất trí nhớ, cả gia đình đều lo lắng. Linh sắp về làm dâu nhà họ Phan nên cô cũng mong tìm cách chữa khỏi bệnh. Trong câu chuyện của mình, Linh cũng có nhắc đến mẹ Phan nhưng ông Thập gạt đi. Cô ấy nói trên đời này không có ai ghét ai nhiều như ghét mẹ Phan.

Trong khi đó, anh Phúc và chị Nhật (NSƯT Linh Huệ) cũng cãi nhau về chuyện phải trốn chui trốn nhủi. Bà Nhật hỏi ông Phúc rằng ông cứ giấu như vậy được bao lâu và tính ra sao khi Linh – Phan kết hôn. Ông Thập chất vấn ông Phúc vì nghe Linh nói đã gặp mẹ Phan ở đây.

Anh Khôi – chị Lam Anh, đúng là hai nhà không hợp nhau nên mới xảy ra nhiều chuyện như vậy. Hai người nói chuyện cưới xin là phải tính sau, nếu không thiết tha cưới xin về sau sẽ hối hận. Linh không thấy gia đình Phan có vấn đề gì, nhưng bà Lâm Anh – ông Khôi phân tích đủ thứ bất ổn trong gia đình Phan. Linh khóc lóc thảm thiết khi thấy bố mẹ nói về gia đình bạn trai như vậy. Linh và Phan cũng nói chuyện với nhau.

Ngõ hẹp - Tập 5: Chỉ trích nhà ông Phúc không hợp phong thủy, ông Khôi kéo vợ con bỏ trốn giữa đêm - Ảnh 4.
Ngõ hẹp - Tập 5: Chỉ trích nhà ông Phúc không hợp phong thủy, ông Khôi kéo vợ con bỏ trốn giữa đêm - Ảnh 5.

Phan cũng cảm thấy hai gia đình có vấn đề vì họ cũng khác nhau về nhiều mặt. Linh và Phan không biết phải làm sao bây giờ, cả hai rối như tơ vò. Phan cũng buồn, cho biết tưởng sẽ có một chuyến đi đáng nhớ, ai ngờ hết chuyện này đến chuyện khác. Anh Khôi còn dụ Phan kể hết bí mật của gia đình. Anh Khôi cho biết anh không gặp khó khăn gì, Phan cứ thoải mái chia sẻ. Phan có nhắc về bố mẹ mình, nhưng may mắn là không nói ra. Phan đứng giữa nên rất khó xử. Bà Nhất bảo Phan cứ để bố mẹ chăm sóc.

Ngõ hẹp - Tập 5: Chỉ trích nhà ông Phúc không hợp phong thủy, ông Khôi kéo vợ con bỏ trốn giữa đêm - Ảnh 6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Leave a Comment