Nhà càng ở càng nghèo, ẩn chứa phong thủy cực lớn, dù rẻ đến đâu cũng không nên mua.

Rate this post

Quê hương là mục tiêu lớn của mỗi người Việt Nam. Khi xây nhà, ai cũng bỏ nhiều công sức và thường tự tay thiết kế, trang trí theo sở thích của mình. Tuy nhiên, chúng ta nên kết hợp với những mẫu tranh phong thủy nhất định để mang lại phong thủy tốt, tài lộc, thuận buồm xuôi gió. Sau đây là những kiểu nhà có phong thủy xấu, người càng nghèo càng nên tránh khi xây dựng.

1. Nhà có cửa chính đối diện với cửa thang máy.

Hoài cổ

Nhà có cửa chính đối diện với cửa thang máy thì việc ra vào rất dễ dàng, nhưng ngôi nhà như vậy rất dễ phá tài hoặc gặp tai nạn, bệnh tật, nhất là khi cửa thang máy nằm bên phải cửa thoát hiểm. nên được chú ý nhiều hơn. Để khắc phục nhược điểm này, bạn cần có một mái hiên có mái che để hóa giải phong thủy xấu này.

2. Nhà mặt tiền là sông suối; phía sau là ngôi mộ

Theo quan niệm, nếu sân trước là sông suối và sân nhỏ phía sau có mồ mả thì ngôi nhà sẽ thường xuyên gặp nguy hiểm.

Trong phong thủy truyền thống, ngôi nhà là dương trạch, nhưng nếu dương trạch nằm trên “thế đất phong thủy tốt” thì “linh khí” của nó sẽ vô cùng “sáng sủa”, có thể mang lại may mắn cho gia chủ. Nhưng nếu gần âm dương, tức là quá gần mộ, sẽ sinh ra ảnh hưởng xấu. Ngôi nhà không nên gần bia mộ, nghĩa trang, chùa chiền, ảnh hưởng không tốt đến người sống trong ngôi nhà đó về mặt tâm lý cũng như sức khỏe.

3. Bàn ăn ban công

Hoài niệm

Phòng khách là nơi vượng khí chính, đặt bàn ăn trong phòng khách là rất thích hợp, tuy nhiên một số tiểu cảnh lại đặt bàn ăn ngoài ban công, tuy phong cảnh cũng tốt nhưng cần phải biết căn nhà. không phải là khách sạn nên dễ xảy ra hiện tượng phá tài, phong thủy không thuận lợi.

4. Cửa vòm

Cửa nên vuông vắn, góc cạnh, có người thích làm cửa hình vòm cung, điều này không tốt, vì cột cửa có khi giống hai ngọn nến, trông rất xấu, dễ tiêu hao của cải, tai họa.

5. Hàng rào cửa sổ đôi

Hoài cổ

Đối với phòng ngủ master không nên rào cửa sổ, nếu phòng ngủ có cửa sổ hai bên thì nên là góc vuông, không nên rào. Các nhà phong thủy cho rằng kiểu hàng rào cửa sổ kép này dễ khiến gia chủ ốm đau, bệnh tật, hao tốn của cải, nếu có cửa sổ ở ba hoặc bốn phía thì lại càng phải kiêng kỵ. Vì vậy, bạn cần phải chặn một cửa sổ.

6. Bàn ăn hình thù kỳ dị

Việc lựa chọn bàn ăn cũng rất quan trọng, nói chung là hình chữ nhật hoặc hình bầu dục thì càng tốt, không cần có hình thù kỳ quái, nếu sử dụng bàn ăn hình lăng trụ sẽ dẫn đến tiền bị rò rỉ, bàn ăn đắt tiền. Bữa ăn hình nước và hình gợn sóng không tốt lắm, bàn ăn hình tam giác sẽ dẫn đến gia đạo bất hòa, gia đạo không tốt.

7. Nhà có quá nhiều gương

Hoài niệm

Theo phong thủy, gương có tính lạnh và dễ thu hút tà khí, nếu đặt quá nhiều gương trong nhà sẽ khiến vợ chồng hao tài tốn của, nghĩa là vợ chồng rất xa hoa, hào nhoáng, mua nhiều đồ không như ý muốn, tiêu tiền. sẽ vượt quá thu nhập, kinh tế gia đình có thể sa sút theo thời gian.

Nếu trong nhà có quá nhiều gương sẽ dễ dẫn đến hao tài tốn của, hao tài tốn của. Một số nhà không có gương nhưng kính tốt cũng sẽ tạo thành mặt gương, vì vậy vẫn cần thay đổi nó thành mờ hoặc khắc.

Leave a Comment