Ngô Thanh Vân nhận vì vì khen ở Mỹ nhờ ‘Hai Phượng’

Rate this post

Nhà sản xuất kiêm diễn viên cơ bản đông đảo của ‘Hai Phượng’ nhận vì vì khen từ Thị trưởng thành xã Westminster, Mỹ.

những buổi trình chiếu phim điện hình hình Hình ảnh Hai Phượng tại Mỹ những ngày qua nhận được sự hưởng ứng tích rất của đông đảo khán giả. Sự kiện còn mang sự góp mặt của Thị trưởng thành xã Westminster – ông Trí Tạ. Ông Nhận định tích rất những hiến đâng của Ngô Thanh Vân đến nghệ thuật suốt hơn 10 năm qua.

Ngô Thanh Vân nhận bằng khen tại Mỹ.

Ngô Thanh Vân nhận vì vì khen tại Mỹ.

ko chỉ mang lại đến khán giả toàn cầu những cỗ phim truyền hình truyền hình hay của điện hình hình Hình ảnh Việt Nam, thông qua những tác phẩm đó, Ngô Thanh Vân còn góp phần quảng bá hình hình hình Hình ảnh, văn hoá và quả đât Việt Nam tới đồng chí quốc tế.

Với những nỗ lực trong sự nghiệp điện hình hình Hình ảnh, Ngô Thanh Vân được Thị trưởng thành xã Westminster trao tặng vì vì khen vinh danh. 

Ngô Thanh Vân san sớt: “Tôi nỗ lực làm phim ko phải để được vinh danh hay ghi nhận, nhưng niềm vinh dự này thực sự làm tôi xúc động. cơ bản đông đảo vì sự quan tâm và khuyến khíc sẽ giúp những người làm nghệ thuật như trung tâm tư vấn du học shop seocam.edu.vn cảm thấy được trân trọng. vì vì khen này sẽ là một nguồn động lực to to để tôi mang thể tiếp tục hiến đâng sức mình vào sự phát triển của nền điện hình hình Hình ảnh Việt Nam trong tương lai”.

Hai Phượng là dự án điện hình hình Hình ảnh cuối thuộc của Ngô Thanh Vân trong vai trò đả nữ. Cô đang di chuyển được vào quả đât ta biết thêm thêm thêm đang dành tâm huyết, sức lực lao động, tiền nong để đầu tư một dự án hành động đúng nghĩa để đem tới đến khán giả loại nhìn khác về điện hình hình Hình ảnh nước nhà. Phim ra rạp sắp hai tuần qua và tạo được hiệu ứng tích rất.

Ngô Thanh Vân tơi tả trong trailer nghẹt thở của 'Hai Phượng'

Nội dung phim kể về hành trình giải cứu giúp phụ nữ của Hai Phượng trước một nhóm buôn người. Hai Phượng do Lê Văn Kiệt làm đạo diễn với sự tham gia của Ngô Thanh Vân, Phan Thanh Nhiên, Phạm Anh Khoa, tí hon nhỏ Mai Cát Vi…

Tân Cao