Ngô Thanh Vân tơi tả trong trailer nghẹt thở của ‘Hai Phượng’

Rate this post

‘Đả nữ’ mang vai diễn đang rất được khán giả mong ngóng sau lúc hé lộ những cảnh quay hoành tráng.

Ngày 16/một, trailer và poster không bị lệch của phim điện hình họa Hai Phượng được giới thiêu. Với hơn hai phút, người xem bị thu hút vị ko khí không thoải mái mệt mỏi qua những pha hành động, võ thuật nghẹt thở.

Ngô Thanh Vân tơi tả trong trailer nghẹt thở của 'Hai Phượng'

Mở đầu trailer gây tò mò với câu thoại: “Tôi sẽ theo dõi tổ chức này được thân phụ năm, nó như những con cái bạch tuộc, đứt vòi này lại mọc ra vòi khác”. Trailer mở ra mang lại khán giả biết tuyến đường tìm lại con cái của Hai Phượng sẽ gặp nhiều nghiêm trọng lúc đối thủ của cô ấy là băng nhóm tội phạm nhiều năm kinh nghiệm.

Trailer giới thiệu hàng loạt cảnh hành động kéo nhiều năm và thay đổi liên tục. lúc là màn rượt đuổi vị xe máy, lúc là cú nhảy từ trên xuồng, lúc lại đấu tranh trên tàu lửa đang hoạt động… Cảnh đấu tranh nào cũng từng mang lại thế giới ta biết sự quyết liệt của Hai Phượng dù đánh đấm tơi tả.

Ngô Thanh Vân tơi tả trong trailer nghẹt thở của Hai Phượng

Những pha hành động của Ngô Thanh Vân trong phim.

Những pha hành động của Ngô Thanh Vân trong phim.

cỗ phim truyện truyện mang những hình ảnh to, nguy hiểm. hình ảnh hành động trên khoang xe lửa được dự đoán sẽ gây khá tạo điểm nhấn vì không mang phim điện hình họa nào của Việt Nam mang cảnh tương tự. Ekip sẽ mang lại thế giới ta biết thêm thêm sẽ hợp tác với giám đốc hành động hàng đầu của Hollywood – người sẽ dàn dựng những phân cảnh hành động quyến rũ trong những siêu phẩm Fast and Furious, John Wick, Transporter... Những cảnh đấu tranh trong phim đều được dàn dựng riêng, những thế võ được thông minh hoàn toàn mới, thích hợp với văn hóa và vóc dáng người Việt. 

Trailer còn xuất hiện người đàn ông tuyệt mật sẽ đồng hành với Hai Phượng trong hành trình giải cứu vớt phụ nữ và triệt phá đường dây buôn trẻ em nhiều quốc gia. 

Poster không bị lệch của phim giữ tông màu tím neon làm hầu hết cơ bản, đồng thời sự sự dải màu xanh đối lập làm người xem liên tưởng tới sự nở rộ. Hai Phượng với đôi mắt kiên nghị, quyết tâm, khuôn mặt dằng dịt những vết thương. Cô mặc chiếc áo bà thân phụ màu tím sẽ sờn cũ, chiếc nón lá đội ngược phía sau đậm hóa học người phụ nữ miền Tây sông nước…

Poster phim Hai Phượng.

Poster phim ‘Hai Phượng’.

Hai Phượng do đạo diễn Lê Văn Kiệt thực hiện, dự kiến ra rạp ngày 22/hai.

Tân Cao