Ngoại truyện ‘Về nhà đi con cái’ ko phát sóng trên VTV

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

tư tập ngoại truyện sẽ phát trên những nền tảng số khác của đài truyền hình này.

Trái với dự đoán của phần đông khán giả, tư tập ngoại truyện Về nhà đi con cái sẽ ko nối sóng VTV1 sau lúc tập 85, phát sóng ngày 12/8, kết thúc. Vẫn không mang lịch chiếu đơn cử tư tập phim này nhưng theo nguồn tin riêng của iOne, ngoại truyện sẽ chỉ được phát trên những nền tảng số của VTV.

Trước đó, hôm 29/7, những diễn viên Về nhà đi con cái được triệu tập để thực hiện phần ngoại truyện của phim. NSƯT Trung Anh, Bảo Thanh đang tập luyện mang đến vở thực cảnh Tinh hoa phía bắc; Thu Quỳnh tập trung mang đến những vai diễn tại Nhà hát tuổi xanh; Bảo Hân, quang quẻ dành hết thời gian với lịch học tại trường… nhưng tất cả đều sắp xếp việc làm riêng để thuộc ê-kíp hoàn thành tư tập ngoại truyện.

Nội dung của phần ngoại truyện được phát triển độc lập, mang sự tham gia của nhiều gương mặt mới. Hiện tại, ê-kíp Về nhà đi con cái vẫn giữ kín thông tin về những tập phim mới quay. 

Các diễn viên quay ngoại truyện.

những diễn viên quay ngoại truyện.

san sớt với iOne, Quốc Trường đang mang đến mọi người biết thêm thêm, phần ngoại truyện đang quay xong và đang tiến hành dựng để kịp ra mắt khán giả sau lúc tập cuối kết thúc. Anh vừa trở về TP HCM tối 6/8 sau lúc hoàn thành những cảnh quay.

Biết nhiều khán giả muốn nhà sản xuất làm tiếp phần hai Về nhà đi con cái, Quốc Trường nghĩ là “điều này cũng tốt”. Song, anh lo ngại: “Phần hai thường ít mang tới nhiều xúc cảm mang đến khán giả tỉ phần một. Một tác phẩm lên tới đỉnh cao thì làm tiếp không dĩ nhiên đang đạt được hiệu ứng như kỳ vọng. mang thể, khán giả muốn xem tiếp phim nhưng đó ko hẳn là mong muốn của số đông. mẫu gì để người ta thèm thuồng sẽ lưu lại nhiều dấu ấn hơn.

Biết đâu, lúc xem phần hai, khán giả ko còn hào hứng như phần một. Họ sẽ bắt lỗi mẫu này, mẫu kia… Điều này sẽ làm mất đi xúc cảm khá tạo điểm nhấn của khán giả sau lúc phần một kết thúc”.

Về nhà đi con cái phát sóng từ thứ hai tới thứ sáu hàng tuần trên VTV1. Phim đang chiếu tới tập 81. Tập 82 sẽ lên sóng vào tối 7/8.

Khán giả dự đoán kết phim 'Về nhà đi con'

Khán giả dự đoán kết phim.

Anh Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published.