Ngọc Châu hứa sẽ mix Mèo trong đám cưới của Mâu Thủy

Rate this post

Thông tin Á hậu Mâu Thủy chính thức nhận lời cầu hôn bạn trai khiến ai cũng thích thú. Khán giả đồng loạt chúc mừng, các nàng hậu lần lượt đăng tải những hình ảnh “triệu view” trên trang cá nhân thay cho lời chúc mừng.

Nếu Hương Ly – cô em gái ranh mãnh chia sẻ: “Bây giờ em gái tôi cũng đã lên xe bông, tôi mừng cho chị ấy. Nhưng tôi vẫn buồn”. Hoa hậu Ngọc Châu cũng chơi lớn khi quyết định quay vòng trong ngày trọng đại của đàn chị Mâu Thủy.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khuyên bạn nên để lại bình luận: “Đang suy nghĩ xem có nên lật mặt con mèo trong đám cưới của Thủy không. Lên mạng tìm 7749 chiêu trò quậy phá đám cưới của chị tôi”. Dù chưa biết người đẹp Tây Ninh sẽ xuất hiện như thế nào nhưng người hâm mộ đều nhớ cú mèo ở sân bay khi Ngọc Châu đón Kim Duyên về nước sau cuộc thi Miss Supranational 2022.

Biểu diễn nhào lộn trong đám cưới Mâu Thủy, Ngọc Châu thật

Còn nhớ, dù là Hoa khôi của Kim Duyên nhưng Hoa hậu Ngọc Châu lại chiếm spotlight của đàn chị. Cụ thể trong đêm chung kết Miss Supranational 2022, để động viên tinh thần Kim Duyên, Ngọc Châu từng nói: “Kim Duyên vào Top 3, tôi sẽ lật mặt mèo trong đám hỏi đón Kim Duyên trở về”. Sau đó, Kim Duyên đoạt giải Á hậu 2, cư dân mạng kéo vào trang cá nhân của Ngọc Châu và nhắc lại lời hứa, mong cô làm được trong ngày Kim Duyên mang vinh quang về nước.

Biểu diễn nhào lộn trong đám cưới Mâu Thủy, Ngọc Châu đích thực là 'Hoa hậu Lật mặt' Ảnh 3

Nói là làm, trước sự chứng kiến ​​của người hâm mộ, người đẹp Tây Ninh úp ngược mèo đi giày cao gót và áo vest bó sát. Dù còn một đoạn mèo chưa hoàn thiện nhưng người đẹp đã khiến fan một phái bất ngờ vì độ chịu chơi của mình.

Biểu diễn nhào lộn trong đám cưới Mâu Thủy, Ngọc Châu đích thực là 'Hoa hậu Lật mặt' Ảnh 4
Biểu diễn nhào lộn trong đám cưới Mâu Thủy, Ngọc Châu đích thực là 'Hoa hậu Lật mặt' Ảnh 5
Biểu diễn nhào lộn trong đám cưới Mâu Thủy, Ngọc Châu đích thực là 'Hoa hậu Lật mặt' Ảnh 6

Vậy Ngọc Châu sẽ tung gì trong đám cưới Mâu Thủy? Người hâm mộ còn nhiệt tình phong tặng danh hiệu “Hoa hậu rắc rối” cho Ngọc Châu một cách khá hài hước.

Leave a Comment