Ngọc Sơn tặng quà khích lệ thành tích của Phan Hiển sau SEA Games 31

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

SEA Games 31 vừa diễn ra tại Việt Nam với thai ko khí hoan hỉ, sôi động. nhìn thấy đôi lứa bạn trẻ dancesport Phan Hiển và Thu Hương liên tục giành 3 Huy chương Vàng, Ngọc Sơn ko khỏi vỡ òa hạnh phúc. phiên bản thân Ngọc Sơn cũng rất thích nghiên cứu giúp những khả năng nhảy, loại hình khiêu vũ khắp nơi trên toàn cầu, vì vậy, anh rất phấn khích lúc nhìn thấy thành tích tuyệt vời của Phan Hiển và Thu Hương.

Sau lúc nghe Phan Hiển san sớt, cặp đồng đội này với rất ít thời kì để tập tành đồng thời sự sự nhau, Ngọc Sơn càng khâm phục kinh nghiệm xử lý tình huống và sự nạp năng lượng ý trong những khả năng nhảy và thần thái xuất sắc của tôi. quánh trưng, Ngọc Sơn ngưỡng mộ việc Phan Hiển với một hậu phương vững vững hẳn, đồng thời cũng là người huấn luyện viên tận tâm của tất cả hai, đó đó đó là ‘nữ vương dancesport’ Khánh Thi.

Nội dung chú thích ảnh

Vừa qua, lúc danh ca Ngọc Sơn với dịp gặp gỡ Khánh Thi – Phan Hiển trong chuyến lưu diễn miền Bắc, anh vẫn đãi đằng sự ngưỡng mộ dành đến cặp vợ ông ông xã nổi tiếng, đồng thời gửi quà khích lệ thành tích của Phan Hiển. Dù hiểu được món quà nhỏ của tôi ko quá nặng về vật hóa học nhưng Ngọc Sơn vẫn muốn gửi tặng Phan Hiển để thể hiện sự yêu mến, động viên dành đến tất cả những người đồng nghiệp mà anh hết lòng trân trọng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhân dịp này, đôi lứa bạn trẻ Khánh Thi – Phan Hiển cũng tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc quánh trưng kế mặt ‘Anh tía’ Ngọc Sơn. video clip khiêu vũ của Ngọc Sơn, Khánh Thi, Phan Hiển vừa được san sớt trên Fapage triệu phú đình Ngọc Sơn thu hút đông đảo sự quan tâm theo dõi của khán giả và những phản hồi khen ngợi. 

Trước sự đãi đằng của danh ca Ngọc Sơn, Phan Hiển và Khánh Thi vô thuộc xúc động. quánh trưng là Khánh Thi, cô từng đi vào thấy thêm thông tin Ngọc Sơn đó đó là thần tượng thuở xưa của tôi, từ thời được xem là một một cô tí xíu không người nào biết tới thì nam danh ca vẫn nổi đình nổi đám, ko ngờ tới nay lại nhận được nhiều tình cảm của anh ý tới vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.